Giới trẻ

Văn Đức bị Nhật Linh 'tố' mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi!

Mang nặng đẻ đau nhưng chắc chắn Nhật Linh cũng thấy bớt chút mệt mỏi khi được chồng yêu thương, lo lắng.

Văn Đức đang là người hạnh phúc nhất những ngày này vì vừa đón đón cô con gái Dâu Tây chào đời. Nói về cảm giác lên chức bố, Văn Đức rất xúc động: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47".

Văn Đức bị Nhật Linh 'tố' mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi!
Văn Đức hạnh phúc đón cô con gái Dâu Tây.

Mới đây, vợ Văn Đức là Nhật Linh cũng đã chia sẻ những cảm xúc và hình ảnh của Văn Đức cùng Dâu Tây lên MXH. Nhật Linh vui vẻ "tố" chồng mình mau nước mắt khi vợ đẻ. Cô nàng viết: "Nghe nói hôm qua thấy vợ đẩy vào phòng sinh có người khóc". Chắc hẳn là Văn Đức đã rất thương vợ và lo lắng khi Nhật Linh phải mang nặng, đẻ đau.

Trước khi Nhật Linh lâm bồn, anh chàng đã sốt ruột và liên tục đăng ảnh vợ bầu, nắm tay vợ, cổ vũ "hai mẹ con cố lên". Đón con gái đầu lòng nên anh chàng lo lắng cũng là chuyện dễ hiểu. Rất may mắn là mẹ con Nhật Linh đều khoẻ mạnh "mẹ tròn con vuông".

Ngoài ra, Nhật Linh còn chia sẻ thêm hình ảnh Văn Đức cúi xuống âu yếm cô con gái nhỏ. Trông anh chàng cũng ra dáng ông bố trẻ con lắm rồi đấy!

Văn Đức bị Nhật Linh 'tố' mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi! - 1
Văn Đức đã khóc vì thương vợ sinh con vất vả.
Văn Đức bị Nhật Linh 'tố' mau nước mắt khi vợ đẻ, nhìn ra dáng bố trẻ con lắm rồi! - 2
Văn Đức âu yếm cô con gái nhỏ.

Theo Jo (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/van-duc-bi-nhat-linh-to-mau-nuoc-mat-khi-vo-de-nhin-ra-dang-bo-tre-con-lam-roi-215785
Loading...
Tin cũ hơn