Thể thao >> Thể thao trong nước

Cầu thủ Phan Văn Đức đón con đầu lòng

Văn Đức và bà xã Nhật Linh nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, bạn bè và các đồng đội như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh.

Chiều 7/8, trên trang cá nhân, cầu thủ Phan Văn Đức chia sẻ ảnh chào đón con đầu lòng, bé Dâu Tây, cùng bà xã Võ Nhật Linh.

"Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thực sự hạnh phúc và tự hào về con", chân sút của CLB SLNA viết.

Dưới bài đăng, Văn Đức và vợ nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, bạn bè và các đồng đội như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh.

Cầu thủ Phan Văn Đức đón con đầu lòng
Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng.

Trước đó, sáng 7/8, Văn Đức và Nhật Linh chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đồ đạc, sẵn sàng chào đón con đầu lòng. "Cố lên nhé 2 mẹ con", nam cầu thủ gửi lời nhắn đến vợ con trên trang cá nhân trước ngày dự sinh.

Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh là cặp vợ chồng nhận được sự yêu mến lớn từ fan bóng đá Việt. Cả hai về chung nhà vào cuối tháng 1, sau 5 tháng công khai hẹn hò.

Cầu thủ Phan Văn Đức đón con đầu lòng - 1

Cầu thủ Phan Văn Đức đón con đầu lòng - 2
Văn Đức - Nhật Linh thông báo lên chức sau vài tháng kết hôn.

Sau đó không lâu, cặp cầu thủ - WAGs tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo sắp sửa lên chức bố mẹ.

Trong quá trình mang thai, Nhật Linh từng chia sẻ bị sụt 10 kg vì "nghén trùng mấy tháng ăn hỏi, xong Tết lại cưới, lo nghĩ nhiều".

Phan Văn Đức được dân mạng khen ngợi khi liên tục có những hành động quan tâm, chiều chuộng vợ mang thai. Trên trang cá nhân, tiền vệ sinh năm 1996 thường khoe ảnh sắm đồ cho con đầu lòng và chăm sóc, dành lời yêu thương cho bà xã.

Cầu thủ Phan Văn Đức đón con đầu lòng - 3
Cầu thủ Phan Văn Đức cưới vợ cuối tháng 1/2020.

Theo Lê Vy (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/cau-thu-phan-van-duc-don-con-dau-long-post1116791.html
Loading...