Giới trẻ

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông!

"Đàn ông chết vì gái đẹp 1 vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời" - Thùy Vi chia sẻ.

Những ngày qua clip cô gái 31 tuổi tên Thùy Dương lên chương trình Bạn muốn hẹn hò ra điều kiện với chàng trai được ghép đôi rằng phải cho cô đi du lịch châu Âu, chăm lo phụng dưỡng bố mẹ 2 bên,... khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đa phần đều ngán ngẩm trước cô gái kém duyên, có tư duy "đào mỏ" và thái độ "cửa trên" khi nói chuyện với chàng trai.

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông!

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông! - 1

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông! - 2

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông! - 3

Là một cô nàng thẳng thắn, từng phát ngôn "nói câu nào đúng câu nấy" trong vụ lùm xùm của Thu Thuỷ và chồng trẻ, Thuý Vi cũng không thể ngồi im sau khi xem xong clip của cô gái kia.

Hot girl thị phi đã chia sẻ một bài viết ngắn về chiến thuật chinh phục đàn ông, "dằn mặt" rất khéo cô nàng đòi người dưng bao lo cho các chuyến du lịch Châu Âu của mình.

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông! - 4

Theo đó cô viết:

"Thất bại nhất của chị là chưa cảm nhận được chị rất vô duyên, rất suồng sã, em chưa nói tới ngoại hình, nhưng trong cách ăn nói của chị không hề duyên, chị đang mong muốn đối phương làm theo yêu cầu chị nhưng chị không khéo, đối với đàn ông thay vì chị nói: "Em thích du lịch, chỉ còn Châu Âu em chưa đi, anh phải dẫn em đi", thì Thuý Vi sẽ nói như vầy: "Em ít đi du lịch lắm, em toàn ở nhà không à", bản tính đàn ông thích thể hiện kiêu hãnh, chị muốn bào đàn ông thì hãy nâng người ta lên, đưa người đàn ông vào cái thế được thể hiện mình, lúc đó chị vừa được thứ mình muốn, người ta rất vui vẻ, không hề khó chịu gì.

Đi với bạn xách Chanel 70 triệu, đi với đàn ông xách Charles & Keith 1 triệu 7, "em ít đồ hiệu lắm, em cũng thích, nhưng em không đủ tiền mua", thậm chí ở luôn căn hộ 5 triệu chỉ vì em không đủ tiền ở chung cư cao cấp, hãy thể hiện sự mộc mạc, đừng thể hiện ta đây đối với đàn ông.

Tư duy bào tiền chị rất khôn vặt, tầm thường, muốn được đàn ông lo tuyệt đối không đàn áp, hãy đưa họ dô thế được quyền thể hiện bản lĩnh. Đàn ông chết vì gái đẹp 1 vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời".

Thùy Vi lên tiếng 'dạy khôn' cô gái 31 tuổi đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu: Đừng thể hiện ta đây với đàn ông! - 5

Những lập luận của Thúy Vi khiến nhiều người gật gù vì rất có lý. Tuy nhiên có ý kiến cho rằng muốn thu phục trái tim người đàn ông và giữ họ bên mình thì không gì bằng sự chân thành. Cô nàng Thúy Vi cũng gây tranh cãi khi từng bị gắn mác là tiểu tam khiến cuộc tình của thiếu gia Phan Thành và Midu tan vỡ, từng vướng nghi án nhờ bạn trai giàu có mới mua được nhà tậu được xe ở tuổi 21. Vì thế nhiều người không ngần ngại cho rằng cả hai cô gái này đều thuộc dạng "đào mỏ". Nhưng Thúy Vi thì khôn khéo còn cô gái trên có sự sỗ sàng.

Chuyện của chúng ta là tham khảo và rút ra được cách sống mà mình thật sự phù hợp.

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn