Giới trẻ

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình

Nhiều khán giả không vừa lòng với cách nhận xét của em rể nữ chính trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Tập 518 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nữ nhân viên pháp chế xinh đẹp 34 tuổi - Trần Thị Bích Phượng. Tuy có gu ăn mặc hút mắt, cũng khá biết chăm chút bản thân, lại là một cô gái có công việc ổn định nhưng Bích Phượng lại không may mắn trong chuyện yêu đương.

Cô từng trải qua 2 mối tình trong quá khứ nhưng cả 2 lần đều "đứt gánh giữa đường". Và lý do 2 lần không thành này cũng tương tự nhau đó chính là người yêu không quan tâm, chăm sóc, có lẽ vì vậy mà Bích Phượng cũng dần mất niềm tin vào đàn ông.

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình

Phía bên kia hàng rào tình yêu là anh chàng Ngô Vĩnh Thái (37 tuổi) hiện đang là nhân viên bán bảo hiểm tại Đồng Nai. Theo như chia sẻ, anh là người rất biết chăm lo cho gia đình và còn biết nấu ăn nữa. Ở điểm này, anh chàng có thể bù trừ cho Bích Phượng vì cô nàng không giỏi trong việc nội trợ.

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 1

Nói về hình mẫu lý tưởng, Bích Phượng chỉ yêu cầu đơn giản là bạn trai gọn gàng, biết lắng nghe và biết nấu ăn. Rất may là Ngô Vĩnh Thái hầu như đều đáp ứng được những điều kiện mà Phượng đưa ra. Khi đại diện phía hai gia đình nhận xét, đồng nghiệp của "nhà trai" cho biết: "Trong công việc Thái là một người rất thông minh, còn trong cuộc sống em ấy là một người rất năng động và quan tâm bạn bè, đồng nghiệp".

Trong khi đó, đại diện "nhà gái" là em rể của nữ chính cho biết: "Bà ấy không biết nấu ăn. Em chơi với chị cũng hơi thân, được một cái là biết thương người, lắng nghe, còn nấu ăn dở lắm". Khi MC Quyền Linh hỏi: "Em thấy anh này hợp với chị em không", cậu em rể nữ chính trả lời: "Em thấy không".

Bạn muốn hẹn hò: Em rể thẳng thừng chê chị vợ khiến dân mạng bức xúc.
'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 2
Cậu em rể về bất ngờ "bóc phốt" chị vợ nấu ăn dở ngay trên sóng truyền hình.

Màn "bóc phốt" của cậu em rể nhanh chóng bị dân mạng chỉ trích là vô duyên. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cho rằng không nên chê thẳng thừng chị vợ của mình "không biết nấu ăn", "nấu ăn dở" như thế: "Cậu em vợ vô duyên quá. Dù gì đây cũng là lần đầu ra mắt nhà trai mà lại đi chê chị của mình", "Rồi ban đầu chị ấy cũng đã nói là mình không giỏi trong nấu ăn. Đã cố nói giảm, nói tránh rồi mà cậu em vợ vẫn không hài lòng khui luôn trên này", "Anh em rể muốn chị vợ mình ế tới già hay gì mà nói như vậy?", "Em rể nói chuyện không có duyên, thẳng thừng quá không hay xíu nào"...

Tuy nhiên đến cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự ủng hộ và chúc phúc của 2 MC cũng như khán giả.

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 3

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 4
Vĩnh Thái và Bích Phượng đều bấm nút chọn hẹn hò.

Cùng xuất hiện trong tập này là cặp khách mời thứ 2 gồm Hữu Nhân (37 tuổi) và Ngọc Ánh (33 tuổi). Nói về hình mẫu lý tưởng, Ngọc Ánh cho biết cần giống như MC Quyền Linh, hòa đồng, chịu khó. Trong khi đó, Hữu Nhân cũng đưa ra hình mẫu bạn gái cho mình là cao 1m6, biết quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng, nhân vật nữ chính lại có chiều cao khá khiêm tốn và vóc người cũng không được đô con như nam chính yêu cầu.

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 5
Hữu Nhân.
'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 6
Ngọc Ánh.

Bù lại, Ánh lại có nhiều tài lẻ, hát hay và sống vì gia đình. Khi chính thức gặp mặt, cô nàng không ngần ngại thể hiện ca khúc Bông điên điển ngay trên sân khấu khiến khán giả không thể nhịn cười vì vừa hài hước lại vừa dễ thương.

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 7

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 8

'Bạn muốn hẹn hò': Em rể nữ chính khiến khán giả bức xúc khi thẳng thừng 'bóc phốt' chị vợ trên sóng truyền hình - 9
Cặp đôi Hữu Nhân - Ngọc Ánh đều bấm nút chọn.

Kết lại tập 518 là màn nắm tay thành công của Nhân và Ánh. Cặp đôi đã quyết định bấm nút sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

 Theo Xuân Lê (Helino)
Loading...Tin mới hơn