Giới trẻ

HOT: Khoa Pug tung clip gần 60 phút vạch trần thủ đoạn tinh vi của kẻ chiếm đoạt 30 tỷ đồng, dòng trạng thái bí ẩn khiến dân tình hoang mang

Khoa Pug vừa công khai đoạn clip nói rõ nguyên nhân khiến anh và Johnny Đặng 'nghỉ chơi', đồng thời tiết lộ từng bị chính người bạn này đe dọa, uy hiếp.

Từng gây chú ý khi liên tục xuất hiện trong các clip của nhau trên Youtube, việc Khoa Pug bất ngờ xóa sổ toàn bộ video, hình ảnh có liên quan đến "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng đã làm dấy lên nghi vấn cả hai nghỉ chơi. Nhiều người cho rằng nguyên nhân đằng sau vụ việc này chủ yếu xuất phát từ việc đồng coin DBZ của Johnny Đặng tụt giá không phanh.

Về vấn đề này, "ông hoàng kim cương" đã lên tiếng cho biết bản thân quen Khoa Pug qua sự giới thiệu của tỷ phú Vương Phạm. Nam Youtuber và team của Johnny Đặng từng có lời hứa hợp tác lâu dài nhưng chính Khoa là người phá vỡ lời hứa. Anh không trực tiếp cắt đứt với Johnny Đặng mà chỉ đánh tiếng qua Vương Phạm.

Sau lời chia sẻ của Johnny Đặng, Khoa Pug ngay lập tức có động thái đáp trả. Anh đăng một status rất dài, nói về việc mình bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng, đáng chú ý nhất là chi tiết anh bị ai đó lừa mất hơn 30 tỷ đồng. 

Đến trưa 1/12 (giờ Việt Nam), trên kênh Youtube gần 4 triệu người theo dõi của mình, Khoa Pug bất ngờ đăng tải clip với tiêu đề "Biến Căng: Khoa Pug Bị Thánh * Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!". Trong clip, nam Youtuber nói đến việc bị một người không muốn nhắc tên lừa đảo chiếm đoạt 30 tỷ đồng theo hình thức tinh vi. Dù không chỉ đích danh ai nhưng cư dân mạng đều ngầm hiểu rằng người mà Khoa Pug đang nói đến là "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng.

Trích clip vừa được Khoa Pug đăng tải trên Youtube

Theo đó, người này và Khoa Pug mới gặp nhau ở Mỹ, cả hai đã có những buổi ăn uống, vui chơi cùng nhau. Sau đó, Khoa Pug có chuyển 100.000 USD để mua tiền ảo ủng hộ người này.

Sau đó, người này nói Khoa Pug đưa cho anh ta 10 triệu đồng tiền ảo, tương đương với 1,5 triệu USD để hợp thức hoá và hứa sẽ chuyển ngược lại số tiền này cho Khoa Pug.

"Chuyển xong 1,5 triệu USD, người này trở mặt tại lúc đó và nói, Khoa à, 100.000 USD không là gì, anh có thể trả cho em luôn được. Lấy của người ta 35 tỷ, sau đó trả lại 2 tỷ và đòi rút của người ta 33 tỷ các bạn", Khoa Pug nói.

Để dễ hiểu, Khoa Pug lấy ví dụ việc đi mua 1 miếng đất ruộng giá 50 triệu, sau đó miếng đất này thành đất thổ cư, lên giá thành 5 tỷ. Lúc này chủ cũ quay lại đòi lại miếng đất và trả lại số tiền 50 triệu, rồi mang miếng đất này đi bán với giá 5 tỷ.

Khoa Pug vạch trần thủ đoạn tinh vi của kẻ chiếm đoạt 30 tỷ đồng và đe doạ tính mạng nếu bị bóc phốt

Trước đó, trên Fanpage của mình, Khoa Pug cũng đăng đàn ẩn ý về việc bị đe dọa từ một người mà mình từng coi là thân thiết: "Thật không ngờ có ngày mình bị uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!".

Đáng nói, Khoa Pug còn kết thúc bài đăng bằng một câu khiến nhiều người hoang mang: "Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!".

Động thái này của Khoa Pug xuất hiện sau khi "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng lên tiếng nhắc thẳng tên Youtuber và ồn ào liên quan số tiền 30 tỷ.

"Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì…", Johnny Đặng nói trong clip được đăng tải mới đây.

Army (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-khoa-pug-tung-clip-gan-60-phut-vach-tran-thu-doan-tinh-vi-cua-ke-chiem-doat-30-ty-dong-dong-trang-thai-bi-an-khien-dan-tinh-hoang-mang-tintuc799213