Giới trẻ

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ

Sau lời giãi bày của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng, Khoa Pug lập tức có status đáp trả khiến dân tình xôn xao.

Cách đây chưa lâu, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ trở thành một trong những chủ đề gây hot mạng xã hội. Sở dĩ như vậy vì sau thời gian ban đầu tương đối thân thiết, vào một ngày đẹp trời, Khoa Pug bất ngờ xóa bỏ toàn bộ mọi video, hình ảnh có liên quan tới Johnny Đặng mà không rõ lý do.

Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân mâu thuẫn chủ yếu xuất phát từ việc đồng coin DBZ của Johnny Đặng đã tụt giá không phanh.

Liên quan tới vấn đề này, mới đây ông hoàng kim cương trên đất Mỹ đã có những chia sẻ liên quan trên Viez.vn. Vị đại gia cho hay biết Khoa Pug qua tỷ phú Vương Phạm. Lúc này nam Youtuber liên lạc với đàn anh để mua dây chuyền thánh giá. Những clip họ cùng nhau chỉ là tình cờ, không phải mục đích câu view.

Theo ông vua kim hoàn, Khoa Pug và team của Johnny Đặng – từng có lời hứa hợp tác lâu dài. Nhưng chính nam Youtuber là người phá vỡ lời hứa. Anh không trực tiếp cắt đứt với Johnny Đặng mà chỉ đánh tiếng qua Vương Phạm.

Ngay lập tức Khoa Pug đã có hành động đáp trả. YouTuber này vừa đăng một status rất dài, nói về việc mình bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng. Dù hot YouTuber không chỉ đích danh cái tên nào nhưng với những chia sẻ của anh chàng, dân tình liền nghĩ ngay đến ồn ào nghỉ chơi với Johnny Đặng vừa qua.

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ
Johnny Đặng và Khoa Pug

Theo đó, Khoa Pug gạch đầu dòng status của mình với rất nhiều nội dung khác nhau, cho biết mình bị ai đó lừa mất hơn 30 tỷ đồng. Đồng thời YouTuber chia sẻ rằng mình khá shock nên đã im lặng suốt 1 tháng vừa qua.

Trích đoạn chia sẻ của Khoa Pug:

- Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? 

- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ! 

- Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với mình như rác! 

- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo! 

- Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3-4 lần! 

- Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn! 

- Nhắn 1 câu với *** hay nói đạo lý: Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với "tụi kia" thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin! 

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoa-pug-bat-ngo-len-tieng-sau-vu-on-ao-voi-johnny-dang-bao-tu-tieng-den-tien-roi-an-chao-da-bat-30-ty-de-thay-bo-mat-that-cua-tieu-nhan-thi-qua-re-tintuc799120