Giải trí

'Vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ trong phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày'

Sau bộ phim Cả một đời ân oán, Hồng Đăng - Lan Phương sẽ tiếp tục vào vai vợ chồng trong bộ phim sắp lên sóng.

Mới đây, VTV đã giới thiệu bộ phim sẽ lên sóng tới đây ngay sau khi tác phẩm 11 tháng 5 ngày kết thúc.

Bộ phim nối sóng có tựa đề Thương ngày nắng về là câu chuyện xoay quanh gia đình bà Nga - một người phụ nữ với gánh bún riêu chăm lo chu toàn cho cô con gái và cậu em trai. Vào vai nhân vật trung tâm của phim là NSUT Thanh Quý. Qua diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Quý, hình ảnh người mẹ được lột tả với đủ ưu và nhược, đủ những hy sinh, sự hy vọng và thất vọng về đàn con của mình.

'Vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ trong phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày'

Chia sẻ về vai diễn, nghệ sĩ Thanh Quý xúc động: 'Lâu lắm rồi tôi mới đóng một nhân vật mà phải khóc rất nhiều. Khóc từ thân phận của người phụ nữ đồng cảm với nhân vật trong phim. Đôi khi tôi và các bạn diễn viên trẻ tập thoại thôi thì đã không thoại được vì nước mắt chảy tràn ra'

Đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ: 'Ở bộ phim "Thương ngày nắng" về, bản thân tôi và các biên kịch đã xây dựng cho bộ phim một câu chuyện sao cho gần gũi nhất, đời sống nhất vì đây là bộ phim thiên về tình cảm gia đình, về tình yêu và đặc biệt là tình mẹ con sẽ được khai thác nhiều nhất'.

'Vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ trong phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' - 1

'Vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ trong phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' - 2

'Vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ trong phim mới nối sóng '11 tháng 5 ngày' - 3

Cuộc sống của 3 cô con gái trên bước đường tìm kiếm sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Hình ảnh phim trau chuốt, những câu thoại xúc động, nhiều chi tiết đắt giá, Thương ngày nắng về hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều cảm xúc, cùng những suy ngẫm về cuộc sống, về những giá trị gia đình, đặc biệt là tình mẹ.

Phim đánh dấu màn hợp tác của 'vợ chồng' Hồng Đăng - Lan Phương sau bộ phim Cả một đời ân oán. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng.

Mời quý vị đón xem bộ phim Thương ngày nắng về lúc 20h40 phút thứ 2,3,4 bắt đầu từ ngày 15/11 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-hong-dang-lan-phuong-tai-ngo-trong-phim-moi-noi-song-11-thang-5-ngay-tintuc792990