Giải trí

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu nhau trắc trở trong phim nối sóng 'Hương vị tình thân'

Sau khi 'Hương vị tình thân' kết thúc, khán giả sẽ được gặp lại 'cặp đôi vàng' của màn ảnh Việt - Hồng Đăng và Hồng Diễm.

 Theo thông báo mới nhất của VTV, Matxcơva – Mùa thay lá sẽ nối sóng Hương vị tình thân sau khi bộ phim này chiếu tập cuối vào 27/10 chứ không phải phim Phố trong làng như thông báo trước đó.  Phim có thời lượng 4 tập do NSND Trọng Trinh làm đạo diễn từng ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán năm 2017. 

Tuy chỉ là bộ phim ngắn tập song Matxcơva – Mùa thay lá lại được đầu tư rất công phu về cả mặt nội dung lẫn hình ảnh. Phim được quay với bối cảnh thơ mộng hoàn toàn ở nước Nga. Đây là bộ phim duy nhất đến nay của Hồng Đăng, Hồng Diễm được thực hiện tại nước ngoài.

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu nhau trắc trở trong phim nối sóng 'Hương vị tình thân'

Mátxcơva: Mùa thay lá đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi từng làm nên cơn sốt màn ảnh nhỏ qua bộ phim Cầu vồng tình yêu.

Mátxcơva: Mùa thay lá là câu chuyện ngọt ngào mà ngang trái về tình bạn và tình yêu của những người Việt trẻ từng học tập ở "xứ sở cây bạch dương". Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) cùng du học tại Nga cách đây 6 năm và là mối tình đầu của nhau.

Vì một biến cố gia đình, Minh phải về nước, chuyện tình giữa hai người dang dở. Sau nhiều năm, gặp lại nhau giữa thủ đô Mátxcơva, hai người vẫn không thể ngăn trái tim mình rung động, bồi hồi. Nhưng giờ đây, Phương đã là vợ của Đức, Đức lại là bạn của Minh. Giữa hai người là cả một hố sâu ngăn cách của danh phận và tình bạn.

Những éo le, trắc trở, giằng xé trong tình yêu của Minh và Phương được đẩy lên đến cực điểm bởi những mâu thuẫn, xung đột giữa cảm xúc và lý trí, giữa ân nghĩa và tiền bạc, giữa tình yêu và công việc. 

Hồng Đăng - Hồng Diễm yêu nhau trắc trở trong phim nối sóng 'Hương vị tình thân' - 1

Matxcơva – Mùa thay còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên được yêu thích như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Phanh Lee. NSND Trọng Trinh vừa sắm 1 vai, vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn của phim. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hong-dang-hong-diem-yeu-nhau-trac-tro-trong-phim-noi-song-huong-vi-tinh-than-tintuc792847