Giải trí

Tự Long nói gì khi Táo Quân 2022 bị chê giảm 40% tiếng cười, không ai thay thế được Công Lý - Xuân Bắc?

Mới đây, Tự Long đã chia sẻ cảm xúc Táo Quân 2022 vắng bóng 2 nghệ sĩ chủ chốt là Công Lý và Xuân Bắc.

Sau khi ghi hình xong, ekip sản xuất Táo Quân 2022 đã chính thức xác nhận NSND Xuân Bắc - NSND Công Lý sẽ vắng mặt trong chương trình năm nay. 2 vai Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ do bộ đôi nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam đảm nhận.

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long - người gắn bó gần 2 thập kỷ cùng Táo Quân cũng không giấu được sự tiếc nuối của mình. "Táo Quân năm nay vắng bóng 2 người suốt mười mấy năm gồng gánh đưa đẩy hai thúng táo, đó là Nam Tào Xuân Bắc - Bắc Đẩu Công Lý! Nhiều cảm xúc quá!" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Tự Long nói gì khi Táo Quân 2022 bị chê giảm 40% tiếng cười, không ai thay thế được Công Lý - Xuân Bắc?

Phía dưới bài đăng của Tự Long, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hụt hẫng, tiếc nuối khi hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý không thể đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong mùa Táo Quân năm nay. 

Một khán giả cho rằng "Tiếng cười sẽ giảm đi 40%. Chắc chắn một điều là không ai có thể thay thế cặp 'anh Tào - cô Đẩu', diễn với nhau quá ăn ý, đơn giản mà lại lấy được tiếng cười của mọi người. Đáng tiếc". Đáng chú ý, Tự Long đã thả icon 'Like' tỏ ý đồng tình với nhận xét của vị khán giả này.

Tự Long nói gì khi Táo Quân 2022 bị chê giảm 40% tiếng cười, không ai thay thế được Công Lý - Xuân Bắc? - 1

Nhiều khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối bởi không còn thấy bộ đôi Tự Long - Công Lý với những màn "đá xéo" nhau trước mặt Ngọc Hoàng tại Táo Quân 2022. Dẫu biết việc lứa nghệ sĩ trẻ rồi sẽ dần đảm nhận những vai lớn, kế thừa thế hệ vàng son của Táo Quân nhưng có lẽ, không phải ai cũng có thể lập tức chấp nhận điều đó. Nhất là khi NSND Tự Long - NSND Công Lý đều là những cái tên đã gắn bó với Táo Quân suốt gần 2 thập kỷ qua, họ đã trở thành một phần ký ức của nhiều thế hệ khán giả.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-long-noi-gi-khi-tao-quan-2022-bi-che-giam-40-tieng-cuoi-khong-ai-thay-the-duoc-cong-ly-xuan-bac-tintuc806563