Giải trí

Xuân Bắc lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022, dân mạng vui mừng vì một chi tiết

NSƯT Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng về việc không đảm nhận vai Nam Tào trong Táo Quân 2022.

Táo Quân 2022 đã hoàn thành 2 buổi ghi hình chính thức vào ngày 15-16/1 vừa qua. Tuy nhiên năm nay, Táo Quân 2022 thiếu vắng 2 nghệ sĩ chủ chốt, gắn bó với chương trình suốt 17 năm gồm Xuân Bắc và Công Lý khiến khán giả hụt hẫng.

Năm nay, do tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Công Lý không thể tiếp tục đảm nhận vai Bắc Đẩu - vai diễn dài hơi xuyên suốt buổi chầu. Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng vắng mặt do bận việc riêng. Hai vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 được giao cho hai diễn viên trẻ là Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi.

Xuân Bắc lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022, dân mạng vui mừng vì một chi tiết
Vị trí Nam Tào - Bắc Đẩu mà hai nghệ sĩ  Xuân Bắc - Công Lý gắn bó gần 20 năm...
Xuân Bắc lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022, dân mạng vui mừng vì một chi tiết - 1
... đã được nhường lại cho hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi tại Táo Quân 2022.

Trả lời Dân Trí về việc không góp mặt trong Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: "Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo Quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm.

Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo Quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo Quân năm sau".

Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ vui mừng khi Xuân Bắc tiết lộ sẽ tham gia Táo Quân năm sau. Nhiều người hy vọng bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do Xuân Bắc - Công Lý thể hiện sẽ còn gặp lại khán giả.

Xuân Bắc lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022, dân mạng vui mừng vì một chi tiết - 2

Cũng mới đây, bà xã Công Lý đã đăng tải tâm thư tiết lộ 'cô Đẩu' đã rất buồn và khóc rất nhiều khi không thể tham gia Táo Quân 2022. 

"Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình!

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà!" - Chia sẻ của bà xã Công Lý khiến người hâm mộ 'cô Đẩu' nghẹn ngào.

Xuân Bắc lên tiếng về việc không tham gia Táo Quân 2022, dân mạng vui mừng vì một chi tiết - 3

 Nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý gắn bó với Táo Quân từ mùa đầu tiên và cùng với Quốc Khánh tạo nên bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu hài hước, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả suốt gần 2 thập kỷ qua.

Trong khi Công Lý gắn bó với hình ảnh 'cô Đẩu' chua ngoa, đanh đá, hài hước nhưng cũng vô cùng sắc bén thì Xuân Bắc chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện một Nam Tào hài hước đầy trí tuệ, thâm thúy và khả năng phản ứng nhanh nhạy, thông minh. Những màn tung hứng hài hước của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu đã in sâu vào tâm trí người xem suốt nhiều năm.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuan-bac-len-tieng-ve-viec-khong-tham-gia-tao-quan-2022-dan-mang-vui-mung-vi-mot-chi-tiet-tintuc806393