Giải trí

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới

Ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó với sự góp mặt của Trấn Thành, Thùy Chi, ViruSs đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tối 20/10, ViruSs đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Thùy Chi và Trấn Thành mang tên Nói chia tay thật khó. Đây là dự án do ViruSs sáng tác và Thùy Chi - Trấn Thành lần đầu tiên song ca. Đáng chú ý, với tình yêu ca hát mãnh liệt và nhiều lần cover các ca khúc khác thì có thể nói sản phẩm Nói chia tay thật khó cũng chính là MV debut giọng hát của Trấn Thành.

Tuy nhiên, ngay khi MV Nói chia tay thật khó được phát hành, cư dân mạng chia ra hai luồng ý kiến rõ rệt, người khen - kẻ chê liên tục "đối đầu", tranh cãi quyết liệt với nhau. Nguyên nhân bắt nguồn từ giọng hát không chuyên của Trấn Thành.

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới
Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới - 1

Theo như khán giả, Trấn Thành có thể đảm nhận tốt vai trò diễn xuất, làm MC và chinh phục cảm xúc của khán giả bằng những ngôn từ sâu sắc, tuy nhiên với một sản phẩm âm nhạc thì điều này là chưa thể. Netizen cho rằng giọng của Trấn Thành quá khàn và mỏng, không chắc như chất giọng đầy nột lực, ngọt ngào của Thùy Chi, khiến ca khúc như 2 đường thẳng song song mà không có sự hòa quyện, bất chấp đây là ca khúc nói về tình yêu.

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới - 2

Khán giả cho rằng nếu như Thùy Chi đưa khán giả bay bổng lâng lâng bao nhiêu thì Trấn Thành "đè" cảm xúc của họ xuống bấy nhiêu bởi độ chênh, cố tình nhấn nhá nhưng lạc quẻ so với giọng nữ. Ngoài ra cũng có không ít ý kiến cho rằng sáng tác của ViruSs quá nhạt nhòa, một màu, và nếu như ca khúc này không giao cho Thủy Chi hát thì cũng chẳng ai nghe.

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới - 3

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến ngợi khen màn hòa giọng của Trấn Thành - Thùy Chi là "xuất sắc". Một bộ phận khán giả cho rằng với một giọng ca không chuyên, Trấn Thành đã đảm nhiệm tốt phần hát của mình, không chênh phô, không bị "vô duyên". Dù không thể so sánh với các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng màn thể hiện của Trấn Thành trong MV cũng "không tệ", đáng được khen ngợi bởi sự cố gắng.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Từng tố Trấn Thành nhưng chính Hồ Gia Hùng (HKT) lại bị tung clip nghi đang sử dụng chất cấm?
>> Trấn Thành làm clip trao 3 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung cho MC Đại Nghĩa, bày tỏ quan điểm về chuyện nghệ sĩ bị nghi ngờ khi nhận tiền từ thiện
>> Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-gay-tranh-cai-du-doi-voi-man-song-ca-cung-thuy-chi-trong-mv-moi-162202110142906371.htm