Giải trí

Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending

Lần đầu tiên Trấn Thành song ca cùng một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả.

Tối 20/10, Thuỳ Chi và Trấn Thành đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Nói chia tay thật khó, cùng dàn diễn viên Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều. Ý tưởng xuất phát từ một giấc mơ, tập trung khắc hoạ nỗi niềm của một tình yêu đã kéo dài từ lâu, người kia biết rằng đối phương không còn yêu mình nữa nhưng quyết tâm dùng tấm lòng để thay đổi mọi chuyện. 

Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending

Đây là dự án do ViruSs đích thân sáng tác và Thuỳ Chi - Trấn Thành lần đầu tiên song ca. Đáng chú ý, với tình yêu ca hát mãnh liệt và rất nhiều lần cover các ca khúc khác thì Nói Chia Tay Thật Khó đánh dấu lần đầu tiên Trấn Thành song ca cùng một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Trấn Thành và Thuỳ Chi cùng nhau xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện, đưa khán giả đến với thế giới nội tâm day dứt, muốn buông tay mà lại không đành của một cặp đôi đang trên bờ vực tan vỡ. 

 

Trong MV, Thuỳ Chi vẫn chinh phục khán giả bằng giọng hát trong trẻo và cao vút. Trong khi đó, Trấn Thành gây ấn tượng với giọng hát tình cảm, trầm ấm đầy trải nghiệm. 

Thuỳ Chi chia sẻ, cô đã cố gắng cân đối giữa tinh thần sáng tác, cảm xúc của bản thân và hoà hợp với giọng hát của Trấn Thành để tổng thể ca khúc trở nên vừa vặn nhất: “Hát chung với anh Thành không hề khó khăn. Cái khó của song ca là làm thế nào cho hai người hòa giọng chứ không phải chỉ có mình hoặc người kia hát hay là đủ”.

Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending - 1

Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending - 2

Được đăng tải trên kênh Youtube của Trấn Thành, MV đã thu về hơn 1,3 triệu lượt xem sau 13 giờ ra mắt và đạt #9 trending cùng hàng ngàn bình luận cho màn kết hợp của hai giọng ca đầy cảm xúc.

Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending - 3

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không 'quật' nổi ngôi vị đầu bảng của Jack?
>> Mỹ Tâm ra bài mới nhạc rất catchy, thay 7749 bộ đồ hiệu nhưng tổng thể MV quá sai trái!
>> Ra mắt bất ngờ, MV mới của Mỹ Tâm có thành tích khiêm tốn
>> Isaac hóa hồ ly 9 đuôi đóng cảnh khóa môi, giường chiếu nóng bỏng cùng Jun Vũ trong MV mới


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-song-ca-cung-thuy-chi-trong-san-pham-debut-mv-nhanh-chong-lot-top-trending-tintuc712221