Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại

Không chịu nổi sự ghen tuông vô cớ và những hành động mất kiểm soát của Tuệ Lâm, Minh đã đề nghị chia tay trong tập 42 Tình yêu và tham vọng.

Vốn tự ti vì không có được tình cảm của Minh, lại thêm chuyện chồng sắp cưới luôn tin tưởng Linh, Tuệ Lâm phát điên vì ghen. Cộng thêm căn bệnh trầm cảm ngày càng nghiêm trọng và chuyển sang thể hoang tưởng khiến Tuệ Lâm thường tưởng tượng ra cảnh Minh - Linh thân mật. Cô không thể có một giấc ngủ ngon, thường xuyên gắt gỏng, ghen tuông khiến mối quan hệ với Minh vốn đã gượng ép càng thêm mệt mỏi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 42 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, không biết Tuệ Lâm tự làm thương mình hay gặp phải sự cố gì mà cô phải băng trên đầu. Dù vậy, Tuệ Lâm vẫn "gân cổ" trách móc Minh về mối quan hệ với Linh.

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại

"Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó dễ cô ta nữa mà thôi" - Tuệ Lâm vẫn không ngừng so sánh.

Quá mệt mỏi với việc Tuệ Lâm ngày ngày đau khổ, ghen tuông, Minh chủ động đề nghị: "Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được, mà còn gây ảnh hưởng cho người khác thì chúng ta nên kết thúc đi!".

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại - 1

Một trích đoạn khác hé lộ cảnh Minh đến gặp bác sĩ điều trị tâm lý cho Tuệ Lâm. Vì bác sĩ này nói với Minh: 'Tuệ Lâm bị ám ảnh bởi một cô gái, cho rằng cô ấy chen vào giữa tình cảm của hai người. Nếu có thể, cậu không nên để cô gái ấy và Tuệ Lâm giáp mặt nhau. Chúng tôi có thể điều trị nhưng cần thời gian rất lâu dài. Chỉ sợ vào thời điểm này, nếu Tuệ Lâm chịu những tác động mạnh, cô ấy có thể làm tổn thương mình, tổn thương người khác. Thậm chí cô ấy có ý định tự tử nếu như cậu xa lánh hoặc ghét bỏ cô ấy.'

Trong một diễn biến khác,dường như chuyện Tuệ Lâm móc nối với đối thủ - Phong để vu oan cho Linh đã bị vỡ lở. Vì thế, Chủ tịch Khuê - mẹ Minh đã trực tiếp hẹn gặp riêng Linh để "đàm phán" chuyện này. 

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại - 2

Linh khẳng định cả cô và bà Khuê đều biết, cô chỉ nợ ơn cứu mạng của Minh, chứ không nợ nần gì Tuệ Lâm. Cô cũng biết rõ rằng, nếu bỏ qua cho Tuệ Lâm lần này thì chính cô phải gánh chịu mọi điều tiếng xấu, những thông tin không đúng sự thật.

Bà Khuê đảm bảo sẽ minh oan cho Linh và cho Đại Cán nghỉ việc, vì hắn ta chính là người hại Linh và kích động Tuệ Lâm. Linh không ngại "bật lại" - "Bác tin vào những điều mình đang nói không?" - khiến bà Khuê phải giật mình.

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại - 3

Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm sốc khi Minh đòi chia tay, bà Khuê 'đứng hình' vì bị Linh 'bật' lại - 4

Cô cay đắng nói thẳng với mẹ Minh: "Trên đời, người có tiền lúc nào cũng sạch sẽ, bởi vì tất cả những điều xấu xa đã đổ hết lên cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi".

Liệu Tuệ Lâm có chịu đựng nổi cú sốc sau lời đề nghị chia tay của Minh? Liệu Minh có thực sự chia tay Tuệ Lâm như đã nói?  Đón xem tập 42 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 05/8 trên kênh VTV3!

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-42-tue-lam-soc-khi-minh-doi-chia-tay-ba-khue-dung-hinh-vi-bi-linh-bat-lai-tintuc695994
Loading...Tin mới hơn