Giải trí

Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi!

Nhiều khán giả vô cùng thích thú khi Linh chính thức xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ trong Tình yêu và tham vọng tập 42.

Preview tập 42 Tình yêu và tham vọng đã hé lộ cảnh Linh nói với Minh ý định sẽ nghỉ việc ở Hoàng Thổ để kết thúc mọi rắc rối, chèn ép mà mình phải chịu đựng trong thời gian qua. Điều này khiến Minh khá sốc và hỏi lại Linh về quyết định của mình. Tuy nhiên, Linh nói mình đã nghĩ kỹ vì có ở lại thì những chuyện tương tự như thời gian qua sẽ còn thường xuyên xảy ra, cô và Tuệ Lâm giờ đây đến nhìn mặt nhau cũng khó.

Nói là làm, ngay hôm sau cô đã gửi đơn xin việc bởi cô không muốn Minh phải khó xử thêm nữa. Về phần Minh, dù muốn Linh ở lại Hoàng Thổ nhưng anh lại chẳng có cách nào để bảo vệ cô trước sự chèn ép của Tuệ Lâm.

Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi!
Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi! - 1

Việc Linh nộp đơn xin nghỉ nhanh chóng được Hường thông báo tới Tuệ Lâm. Nghe tin, nàng phó tổng lộ rõ vẻ đắc ý trên gương mặt và dặn dò thuộc hạ: "Có thông tin gì chị phải báo cho em biết ngay". 

Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi! - 2

 Mới đây, thành viên ê kíp đã hé lộ phân cảnh gay cấn sẽ xuất hiện ở đầu tập 42. Phân cảnh này tiếp nối màn đối thoại căng thẳng giữa Tuệ Lâm và Linh ở cuối tập 41, trong khi Linh tố Tuệ Lâm đã bắt tay với Phong để khiến Linh phải biến khỏi Hoàng Thổ thì nàng phó tổng cũng không ngần ngại tung đoạn clip bằng chứng nữ giám đốc kinh doanh chính là 'con giáp thứ 13' xen vào phá hoại hạnh phúc của mình.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn lần này chính là việc Tuệ Lâm và Linh đã lao vào đánh nhau, với tính cách của mình rất có thể Tuệ Lâm là người 'ra đòn' trước. Thành viên ê kip cũng hé lộ khi Linh bị Tuệ Lâm bóp cổ tới mức tưởng chừng không thở được thì một nhân vật sẽ bước vào. Nhiều khán giả dự đoán Minh sẽ là người đầu tiên chứng kiến màn ẩu đả này và lập tức ra tay cứu Linh khỏi cơn giận dữ đến điên loạn của Tuệ Lâm.

Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi! - 3

 Không rõ Linh có bị thương tích gì hay không nhưng Tuệ Lâm thì bị băng bó ở đầu và hình ảnh này đã xuất hiện trong preview. Chắc chắn Tuệ Lâm sẽ tiếp tục khiến Minh phải cảm thấy có lỗi với cô.

Khán giả hả hê khi Linh chủ động xin nghỉ việc sau khi đánh nhau với Tuệ Lâm ở Tình yêu và tham vọng tập 42: Nữ chính đã vùng lên rồi! - 4

 Đón xem tập 42 Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 tối 5/8.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khan-gia-ha-he-khi-linh-chu-dong-xin-nghi-viec-sau-khi-danh-nhau-voi-tue-lam-o-tinh-yeu-va-tham-vong-tap-42-nu-chinh-da-vung-len-roi-tintuc695938
Loading...Tin mới hơn