Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh

Sau lần suýt chết đuối ở tập mở màn, trong tập 4 "Tình yêu và tham vọng", Linh một lần nữa được Minh cứu.

Trong tập 4 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua, Hoàng Thổ đã nỗ lực chiêu mộ Linh - 'gà đẻ trứng vàng' của đối thủ về làm việc. Sơn - Giám đốc pháp chế của Hoàng Thổ đã tìm tới thẳng công ty Bách Hợp, ôm bó hoa to tới tìm Linh khiến cả nhân viên Bách Hợp được dịp xôn xao ngỡ rằng sắp có màn cầu hôn lãng mãn. Tuy nhiên, Sơn nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề, tiết lộ mục đích tới để mời Linh về làm Giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ. Tất nhiên, Linh từ chối Sơn thẳng thừng bởi cũng chính vì Hoàng Thổ mà cô đã phải làm cầu xin giám đốc Bách Hợp cho làm việc không công để trả nợ suốt 3 năm qua - đổi lại cha cô sẽ không phải đi tù.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh
Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 1

 Tuy Linh một lòng mới Bách Hợp nhưng những đồng nghiệp trước này vốn ghen ăn tức ở với cô được dịp 'khẩu nghiệp', đồn đoán cô là kẻ ăn cháo đã bát và sắp bán đứng Bách Hợp để về làm cho đối thủ. Ngay cả Phong - sếp của Linh cũng nghi ngờ và hoãn việc thăng chức cho cô, thậm chí tạm đẩy Linh ra khỏi nhiều hoạt động của công ty.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 2
Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 3

 Tức giận, Linh đã tới thẳng Hoàng Thổ, gặp mặt Minh để từ chối và cho rằng chuyện đầu đá của Hoàng Thổ và Bách Hợp không liên quan đến một nhân viên quèn như cô, cô chỉ muốn sống yên ổn nhưng cả Bách Hợp và Hoàng Thổ lại dùng mưu hèn kế bẩn để hại mình. Tuy nhiên Minh nói rằng anh thật sự muốn mời Linh về làm việc và phủ nhận việc Hoàng Thổ dùng mưu hèn kế bẩn.

Bế tắc, Linh bỏ đi uống rượu giải sầu. Phong gọi điện đến Linh cũng chẳng thèm nghe. Về nhà trong bộ dạng say mèm, Linh bị một tên biến thái bám theo giở trò sàm sỡ. May mắn thay, Minh tình cờ bắt gặp và giải cứu Linh sau đó kiên quyết đưa cô về nhà.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 4
Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 5
Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 6
Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 7

 Đến khi Minh quay lưng ra về, nhìn thấy dáng vẻ phía sau của anh, Linh nhận ra bóng dáng ấy giống hệt bóng lưng của người đàn ông đã cứu mình khỏi chết đuối 3 năm trước. Tuy nhiên khi được hỏi, Minh phủ nhận và nói rằng: 'Nếu tôi cứu cô, chắc chắn sẽ khiến tôi ân hận cả cuộc đời này đó'. Đúng như những gì Minh nói, vì Linh mà anh đã mất đi người yêu, không biết cô sống chết ra sao, Minh đã điên dại đi tìm suốt 3 năm nhưng không có tung tích. Điều này khiến Minh vô cùng day dứt và ân hận.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Linh bất ngờ khi Phong tìm đến nhà mình để chất vấn vì sao cô không nghe điện thoại đồng thời xin lỗi vì đã để cô chịu thiệt thòi ở công ty trong thời gian qua. Phong nói rằng Linh là linh hồn của Bách Hợp, là người anh ta tin tưởng nhất.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 8

 Trước những lời ngon ngọt của Phong, Linh lại xúc động nhưng vẫn hờn dỗi nói rằng suốt mấy ngày qua bị đối xử như vậy, cô đã nghĩ tới việc chuẩn bị cho mình một chỗ làm mới. Bất ngờ, Phong nhếch mép cười và nói: "Đúng, em nên tới Hoàng Thổ" khiến Linh ngỡ ngàng.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Diễm My 9x được Nhan Phúc Vinh cứu khỏi yêu râu xanh - 9

 Liệu một kẻ cáo già như Phong, hắn sẽ tiếp tục lợi dung Linh như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ 2,3  hàng tuần.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-4-diem-my-9x-duoc-nhan-phuc-vinh-cuu-khoi-yeu-rau-xanh-d72733.html?demo

Loading...Tin mới hơn