Giải trí

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn vào tận công ty của đối thủ để chiêu mộ nhân tài

Trong tập 4 Tình yêu và tham vọng, Hoàng Thổ đã chính thức trả thù Bách Hợp sau khi mất dự án lớn vào tay đối thủ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối nay, Hoàng Thổ sẽ quay sang trả thù Bách Hợp bằng kế hoạch chia rẽ nội bộ, chủ chốt chính là Linh – “gà đẻ trứng vàng” của Phong.

Theo đó, Sơn cầm theo một bó hoa đến thẳn công ty đối thủ để tìm gặp Linh khiến nhiều người tưởng nhầm anh là bạn trai của Linh và chuẩn bị cầu hôn cô nàng. Không để mọi người tò mò lâu hơn, Sơn nhanh chóng lên tiếng và đi thẳng vào mục đích chính: “Xin lỗi tất cả mọi người. Rất tiếc tôi không phải bạn trai của cô Linh. Thật ra hôm nay tôi có mặt ở đây là muốn mời cô Linh về làm việc tại Hoàng Thổ”.

Thấy mọi người xung quanh xôn xao, Linh liền từ chối: “Câu trả lời của tôi là không”. Sơn tiếp tục đưa ra lời mời gọi hấp dẫn: “Vị trí chúng tôi đề đạt là giám đốc kinh doanh”.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn vào tận công ty của đối thủ để chiêu mộ nhân tài

Trong khi Linh còn chưa tin vào tai mình thì Phương – bạn thân của Linh liền mừng rỡ, vội chạy đến hỏi: “Giám đốc? Thế chế độ như nào? Lương, thưởng, cổ phần? Mà giám đốc có cần trợ lý không?”. Linh nhanh chóng kéo Phương vào thang máy. Tuy nhiên, Sơn vẫn không bỏ cuộc và chạy theo nhắn nhủ: “Tôi sẽ đợi cô ở bên ngoài, không gặp không về” kèm theo một cái nháy mắt.

Ở một diễn biến khác, lễ nhậm chức trưởng phòng kinh doanh của Linh dự kiến sẽ được tổ chức vào một buổi họp có toàn thể mọi người, tuy nhiên mọi thứ không theo kế hoạch ban đầu.

Mọi người có ý kiến gì nữa không? Nếu không có ý kiến gì cuộc họp của chúng ta sẽ dừng ở đây”, Phong nói.

Thấy Phong không đả động gì đến việc thăng chức của Linh, Phương liền hỏi lại: “Sếp, em tưởng bây giờ sẽ là lễ công bố nhậm chức ạ? Việc này là việc quan trọng nhất trong buổi họp ngày hôm nay mà”.

'Việc thăng chức của cô Linh sẽ được hoãn lại, bao giờ có quyết định mới sẽ thông báo sau”. Quyết định của Phong khiến Linh rất kinh ngạc và hụt hẫng.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn vào tận công ty của đối thủ để chiêu mộ nhân tài - 1

Trong một diễn biến khác, có vẻ như Minh không thể kiên nhẫn đợi Sơn thuyết phục Linh, anh tự mình đi gặp Linh. Không rõ Minh đã nói gì nhưng anh đã đi theo Linh khiến cô khổ sở phải bật khóc và cầu xin: “Tại sao lại đi theo tôi? Các người hết người này đến người khác quay tôi. Các người thù ghét nhau thì tìm nhau mà giải quyết. Đừng có lôi tôi vào cuộc đấu đá của các người. Tôi chỉ là một nhân viên quèn, tôi chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản, được làm công việc mình thích, được bày tỏ tình cảm với người đàn ông mình yêu. Nhưng giờ thì sao? Tôi chỉ là một kẻ thất bại. Anh đừng tìm tôi nữa”.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn vào tận công ty của đối thủ để chiêu mộ nhân tài - 2Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn vào tận công ty của đối thủ để chiêu mộ nhân tài - 3

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 4 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 tối nay 31/3 trên VTV3.

TH (SHTT)


>> 'Tình yêu và tham vọng' tập 1: Bị cả Mạnh Trường lẫn Nhan Phúc Vinh từ chối, Diễm My 9x nhảy sông tự tử?
>> Tình yêu và tham vọng tập 2: Mạnh Trường mang đồ đi viếng tới thăm, nguyền rủa đối thủ chết sớm


https://sohuutritue.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-4-son-vao-tan-cong-ty-cua-doi-thu-de-chieu-mo-nhan-tai-d72678.html?demo