Giải trí

Thương ngày nắng về tập 39: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián

Trong Thương ngày nắng về tập 39, Nhật Mai bị ông Long bắt gặp khi đang nói chuyện điện thoại với người nào đó.

Thương ngày nắng về tập 39 lên sóng đã hé lộ nhiều bí ẩn liên quan đến cô nàng Nhật Mai - mẹ kế của Duy. 

Trong tập này, Duy đã cầu hôn Trang và đăng ảnh lên MXH. Nhật Mai khi nhìn thấy đã vô cùng tức tối. Thấy thái độ của Nhật Mai nên ông Long lại gần hỏi han. Mai nói Quân xao nhãng chuyện học hành, việc kinh doanh của cô bên nước ngoài cũng gặp khó khăn vì dịch bệnh nên tâm trạng cô không được tốt.

Ông Long đề nghị Mai đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của bà Nhung nhưng cô nói mình ngồi vào vị trí nào cũng không ổn vì chẳng ai tin vào năng lực của cô. Mai nói cô thà kinh doanh nhỏ của riêng mình nhưng ít áp lực còn hơn. Ông Long thì cho rằng việc Mai sinh con và làm vợ của ông chứng tỏ bản lĩnh của cô không phải vừa, mọi lời nói sau lưng, đàm tiếu đều không đánh gục được Nhật Mai. Mai nói cô cũng chỉ là người thực dụng, muốn tìm một chỗ dựa để có cuộc sống an nhàn mà thôi.

Thương ngày nắng về tập 39: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián

Sau đó, Nhật Mai hỏi về tình hình của Hoàng Long, cô thắc mắc có phải tập đoàn đang gặp khó khăn hay không. Ông Long tiết lộ bà Nhung đang làm phản, ông Sang cũng bắt đầu hành động sau bao năm 'đâm bị thóc, chọc bị gạo' chia rẻ bố con ông Long và Duy.

 Vỗn dĩ ông Long đã nghi ngờ Nhật Mai bị ai đó đứng sau "giật giây". Ông đã nghe được Nhật Mai nói chuyện với một người nào đó hỏi tin tức về Hoàng Kim. Nhật Mai nói Bà Nhung và ông Long đã đạt được thỏa thuận, không bao lâu nữa tin tức bà Nhung rời khỏi Hoàng Kim sẽ công khai nên đừng tốn công lôi kéo nữa. Người lạ mặt muốn biết đó là thỏa thuận gì nên bắt Nhật Mai phải moi được thông tin. Khi Nhật Mai từ chối, cô đã bị người lạ mặt này đe dọa.

Thương ngày nắng về tập 39: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián - 1

Đúng lúc này ông Long đi đến hỏi kẻ nào có gan dám đe dọa vợ của ông. Nhật Mai hoảng hốt vì bị chồng nghe lén nhưng nhanh chóng nói dối để che giấu. Ông Long nhắc nhở vợ rằng năng lực không quan trọng bằng cách chọn vị trí. "Em lên con thuyền nào, nó sẽ quyết định kết cục của em" - ông Long nói. Nhật Mai hỏi thẳng rằng ông Long đang ám chỉ điều gì, tại sao ông không dành cho cô chút lòng tin ngay cả khi cô đã hiến cho ông một quả thận, sinh cho ông một cậu con trai. Ông Long phũ phàng nói rằng: "Cuộc đời dạy tôi không nên tin vào ai cả thì kết cục sẽ tốt đẹp hơn".

Thương ngày nắng về tập 39: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián - 2

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-nhat-mai-bi-bo-duy-bat-tai-tran-lam-noi-gian-lo-ly-do-nam-xua-duoc-len-chuc-phu-nhan-chu-tich-20220629232228051.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-39-nhat-mai-bi-bo-duy-bat-tai-tran-lam-noi-gian-tintuc830039