Giải trí

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ'

Loạt ảnh cậu Vượng dẫn Mộng Mơ về ra mắt bà Nga đang nhận được sự chú ý của khán giả theo dõi bộ phim Thương ngày nắng về.

Một trong những nhân vật phụ trong 'Thương ngày nắng về' chiếm được cảm tình của khán giả chính là cậu Vượng. Sau nhiều năm sống chung với bà Nga kể từ khi mối tình đầu tan vỡ, cậu Vượng tưởng như đã tìm lại được chân ái của cuộc đời khi dính vào tình yêu với cô Mơ - chủ quán cắt tóc, gội đầu mát-xa. Cậu Vượng mang theo con tim mù lòa yêu như chưa yêu lần nào bất chấp mọi lời cảnh báo. Ngay cả khi Mơ bị người ta đánh ghen, cậu vẫn không rời bỏ, thậm chí còn ôm quần áo đến ở cùng người thương.

Tất nhiên, kết cục chẳng nằm ngoài sự lo lắng của bà Nga. Chỉ sau một ngày ôm tiền và quần áo rời khỏi nhà chị gái, cậu Vượng đã bị Mơ lừa khi ôm hết trăm triệu của cậu rồi bỏ trốn. Dẫu vậy, cậu vẫn cho rằng Mơ có nỗi khổ nào đó và sẵn sàng tha thứ cho người yêu nếu quay trở về.

Quả nhiên, Mơ thực sự quay về và nhận được sự tha thứ của cùng tình yêu vẹn nguyên của cậu Vượng. Mới đây, hình ảnh cậu Vượng dẫn Mơ về ra mắt và xin phép bà Nga đã được hé lộ. Mơ lúc này đã trở thành người phụ nữ dịu dàng, ăn mặc kín đáo, khác hẳn hình ảnh lòe loẹt, hở hang trước đây.

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ'

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 1

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 2

Dường như, Mơ đã có bầu và chi tiết này đang khiến khán giả bàn luận rôm rả trên MXH. Nhiều người lo lắng cậu Vượng là người 'đổ vỏ'. Số khác cho rằng vì yêu Mộng Mơ, cậu Vượng sẵn sàng chấp nhận nuôi con người khác. Bên cạnh đó, có ý kiến mong rằng đứa trẻ thực sự là máu mủ của cậu Vượng và cho rằng cậu xứng đáng với một cái kết có hậu.

Ngoài ra, dân mạng cũng tin tưởng nhiều khả năng Mơ có bầu với cậu Vượng vì nhà bà Nga đã có 'truyền thống ăn cơm trước kẻng'.

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 3

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 4

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 5

Thương ngày nắng về: Mộng Mơ có bầu bỗng hóa dịu dàng, về ra mắt bà Nga nhưng dân mạng lo cậu Vượng 'đổ vỏ' - 6

Trước đó, một thành viên của tổ biên kịch cũng chia sẻ chuyện không dừng lại ở việc cậu Vượng bị lừa mà sẽ có nút thắt, nút mở và cất giấu nhiều cú xoay. Về sau Mộng Mơ sẽ xuất hiện khá nhiều theo tuyến của cậu Vượng. Dù là vai thứ và xuất hiện sau nhưng Mộng Mơ có nhiều đất diễn, khá đáng yêu và về sau cũng có nhiều tình tiết bất ngờ.

Diễn viên Lưu Huyền Trang từng chia sẻ về cái kết của chuyện tình Mơ – Vượng, Huyền Trang bật mí: “Mọi người hãy chú ý đến thái độ day dứt của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi và cả những giọt nước mắt của Mơ ở thời điểm đó. Một mặt cô bất ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia, mặt khác, cô vẫn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người đã có cùng nhau. Xét cho cùng, một người phụ nữ còn mong muốn gì hơn là gặp được một người bao dung, nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương mình như cậu Vượng. Có lẽ Mơ cũng bị chính sự chân tình này đánh động rồi”.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-mong-mo-co-bau-bong-hoa-diu-dang-ve-ra-mat-ba-nga-nhung-dan-mang-lo-cau-vuong-do-vo-tintuc829941