Giải trí

Thương ngày nắng về tập 19: Khánh suy sụp, muốn buông bỏ cuộc hôn nhân sau khi Đức thông báo vỡ nợ

Trong tập 19 Thương ngày nắng về phần 2, Khánh mệt mỏi, bất lực khi chồng ôm khoản nợ lớn, mẹ chồng vẫn ngày ngày chửi bới, mắng nhiếc con dâu.

 Mở đầu preview Thương ngày nắng về tập 19 là khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Trang - Duy. Ngày đầu tiên cùng đi làm sau khi thành một cặp, lợi dụng lúc thang máy đông người, Duy đứng sát vào Trang và nắm tay cô nàng. Sau vài giây ngại ngùng, Trang cũng nắm chặt tay Duy, gương mặt mỉm cười không giấu được vẻ hạnh phúc.

Thương ngày nắng về tập 19: Khánh suy sụp, muốn buông bỏ cuộc hôn nhân sau khi Đức thông báo vỡ nợ

Trong khi đó, Đức vừa dính vào tiền ảo chưa thu được đồng nào thì đã thua trắng, lại ôm khoản nợ lớn vì trót vay nặng lãi để đầu tư. Đức mang bộ mặt thất bại về kể với vợ khiến Khánh khiến cô suy sụp. Khánh bật khóc bất lực khi khó khăn liên tiếp bủa vây. Cô khóc nghẹn nói với chồng: 'Đức ơi, em mệt mỏi quá Đức. Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức lực và kiên trì để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa đâu'.

Đức vội ôm vợ nói lời xin lỗi, giải thích rằng bản thân muốn thay đổi, muốn cố gắng để hai vợ chồng bớt khổ nhưng không ngờ chuyện lại ra nông nỗi như vậy.

Thương ngày nắng về tập 19: Khánh suy sụp, muốn buông bỏ cuộc hôn nhân sau khi Đức thông báo vỡ nợ - 1

Mệt mỏi vì chuyện của chồng, Khánh về đến nhà lại phải đối mặt với những lời máy móc, chửi rủa của mẹ chồng. Khi bà Hiền mắng con dâu láo toét, hỗn láo đến mức mẹ chồng hỏi không trả lời, Khánh chỉ đáp: "Con rất mệt mẹ ạ. Nếu mẹ muồn biết vì sao con quát tháo anh Đức, mẹ cứ gặp trực tiếp con trai mẹ hỏi là biết mà". 

Thương ngày nắng về tập 19: Khánh suy sụp, muốn buông bỏ cuộc hôn nhân sau khi Đức thông báo vỡ nợ - 2

Nào ngờ bà Hiền lại nói móc rằng bà biết Khánh có quyền đè đầu cưỡi cổ, bắt nạt chồng. Quá mệt mỏi không muốn tranh cãi, Khánh đáp: 'Vâng, là con ghê gớm ạ'.

Bà Hiền vẫn không chịu buông tha, bà tiếp tục chửi: 'Là chị tự nhận nhé, bây giờ không thèm giấu giếm nữa chứ gì. Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc mới có ngữ con dâu như chị'.

Đúng lúc này Đức về đến nhà, thấy mẹ mắng vợ,  Đức tỏ thái độ với bà Hiền và bênh Khánh ra mặt. Đức nói: 'Mẹ thôi đi. Vợ con đi làm về đã mệt mỏi rồi mẹ không động viên được câu nào thì thôi. Mẹ với bà Thương ở đây là nhà con loạn hết cả lên đấy. Con không nói nhiều nữa đâu, lần này con sẽ thuê nhà để cho hai người ra ở riêng, con sẽ không nhân nhượng nữa đâu nhé'. 

Thương ngày nắng về tập 19: Khánh suy sụp, muốn buông bỏ cuộc hôn nhân sau khi Đức thông báo vỡ nợ - 3

 Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 lên sóng tối 16/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-19-khanh-suy-sup-muon-buong-bo-cuoc-hon-nhan-sau-khi-duc-thong-bao-vo-no-tintuc823135