Giải trí

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ

Muốn kiếm tiền nhanh giúp gia đình, Đức đã bị đồng nghiệp dụ dỗ đầu tư tiền ảo trong tập 18 Thương ngày nắng về.

Trong tập 18 phim Thương ngày nắng về, nửa đêm Đức đang ngủ thì bị Khánh dựng dậy bắt xuống sân chung cư để nói chuyện. Khánh kể lại chuyện mẹ chồng đòi tiền công trông cháu. Nào ngờ Đức đứng về phe mẹ, nói rằng bà Hiền giờ không còn xu nào trong người, khuyên vợ xem thu xếp đưa cho bà một ít vì đằng nào Khánh cũng định thuê giúp việc theo giờ.

Thái độ của chồng khiến Khánh vô cùng bức xúc, tuôn ra một tràng rằng thuê người thì cô nhẹ đi được một việc và người ta cũng không cáu, càu nhàu với cô cả ngày như bà Hiền. Cô nói chồng hãy nhìn xem gia đình mình đang loạn lên như thế nào, chưa kể việc thêm người mọi chi phí sinh hoạt đều tăng như cô chưa ca thán với mẹ chồng và chị chồng câu nào vậy mà bà Hiền đòi tiền từng giờ từng phút trông cháu.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ

Khánh tỏ ra bất lực nói rằng hiện tại không chỉ kinh tế khó khăn mà ngay cả tinh thần, trí não của cô cũng kiệt quệ. Chưa kể Thương đến ở chị bày việc cho Khánh dọn còn bà Hiền động một tí là càu nhàu, mắng nhiếc, tỉa tót con dâu.

Đức động viên vợ rằng anh sẽ hỏi đồng nghiệp xem có công việc gì không để làm kiếm thêm thu nhập, cùng lắm sẽ chạy xe ôm. Lúc này, Khánh thật sự 'cạn lời'. Cô nói rằng về lâu về dài không thể sống như vậy. Cô khuyên chồng tìm nhà rồi thuyết phục bà Hiền và Thương dọn ra ngoài. Đức nói mình là con trai, không thể không giúp đỡ khi gia đình gặp chuyện. Đức dỗ dành vợ cố nín nhịn vì anh, rồi khi tích cóp được tiền hai vợ chồng sẽ thuê cho mẹ và chị chỗ khác.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 1
Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 2

Hôm sau tới công ty, Đức hỏi đồng nghiệp xem có công việc gì cho mình kiếm thêm được không thì người này giới thiệu cho cách đầu tư kiếm tiền trên mạng. Theo đồng nghiệp này, có thể đầu tư ban đầu khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì thì mua được nhà, được xe. Đức đang cần tiền để thuê cho mẹ nhà ở riêng nên lời rủ rê này của đồng nghiệp rất hấp dẫn với Đức.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 3
Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 4

Khánh vừa đi làm về, bà Hiền kêu bị cháu bòn rút tiền mua quà ăn vặt. Bà kể lể rồi phàn nàn khiến Khánh không dư dả gì buộc phải lấy 2 triệu để đưa bà mua quà ăn vặt cho cháu.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 5
Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 6

Đầu tư "đỏ" ngay từ đầu, Đức mời đồng nghiệp đi ăn trưa. Người này khuyên Đức nên đầu tư nhiều, "liều mới ăn nhiều" và giới thiệu cho Đức chỗ vay tiền để đầu tư. Đức vui vẻ khi đầu tư tiếp tục thành công, anh mua quà cho con và tràn đầy hào hứng về tương lai sắp giàu, sắp giúp vợ đỡ vất vả kiếm tiền.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 7
Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 8

Sau những ngày đầu tư có lãi, Đức bắt đầu thất bại, lúc này anh gọi cho anh Đông - đồng nghiệp đầu tư cho anh thì không liên lạc được. Đức bắt đầu lo lắng, đứng ngồi không yên, mặt mày vô cùng căng thẳng.

Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 9
Thương ngày nắng về tập 18: Đức bị lừa vì đầu tư tiền ảo, nguy cơ không mất nhà cũng mất vợ - 10

Trên mạng xã hội, khán giả dự đoán Đức lại đi theo vết xe đổ của chị gái, vì ham giàu nhanh mà ôm một đống nợ, có thể sẽ phải bán nhà. Số khác cho rằng việc đầu tư thất bại của Đức có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn sau này.

Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-18-duc-bi-lua-vi-dau-tu-tien-ao-nguy-co-khong-mat-nha-cung-mat-vo-tintuc822819