Giải trí

Thương ngày nắng về: Bà Nga có dấu hiệu bệnh tuổi già, khán giả lo cái kết nghiệt ngã như bản gốc

Những lời nói bà Nga thủ thỉ với con gái trong tập 36 “Thương ngày nắng về” khiến khán giả cảm thấy có 'điềm'.

Trong tập 36 Thương ngày nắng về, hai bé Sam - So sang ngủ với bố nên Khánh có cơ hội được ngủ cùng bà Nga. Tuy nhiên, bà Nga chập chờn không nhắm mắt được vì chẳng thể nhớ ra chuyện phải làm trong tối đó.

Sao dạo này đầu óc cứ nhớ nhớ quên quên. Không khéo ít bữa nữa ăn rồi lại bảo chúng mày không cho mẹ ăn”, bà thủ thỉ với con gái. Khánh nghe vậy chột dạ, mắt rưng rưng vì đây là điều cô không bao giờ muốn nghe. Bà Nga biết con lo lắng nên trấn an: “Già ai chẳng có lúc lẫn hả con”.

Việc bà Nga bỗng nhiên nhắc đến căn bệnh tuổi già như một báo hiệu về về cái kết buồn khiến người xem lo lắng.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có dấu hiệu bệnh tuổi già, khán giả lo cái kết nghiệt ngã như bản gốc

Thương ngày nắng về: Bà Nga có dấu hiệu bệnh tuổi già, khán giả lo cái kết nghiệt ngã như bản gốc - 1

Theo như kết thúc ở bản Hàn, bà Nga sẽ mất vì bệnh ung thư, đặc biệt bà ra đi trong vòng tay 3 cô con gái ngay sau đám cưới của con út. Trong đám tang của bà, ba cô con gái khóc không ngừng nghỉ. Sau những biến cố cuộc đời và sự hy sinh thầm lặng, bà Nga đã ra đi với trái tim đầy hạnh phúc với tình yêu của ba cô con gái. Đặc biệt, Vân Trang còn ngất xỉu vì quá đau lòng bởi sự ra đi của người mẹ đáng kính.

Thương ngày nắng về: Bà Nga có dấu hiệu bệnh tuổi già, khán giả lo cái kết nghiệt ngã như bản gốc - 2

Sau khi mẹ mất, ba cô con gái luôn dành tình yêu thương cho mẹ. Trong khi thu dọn đồ của bà, cả ba đều lựa chọn những món đồ của mẹ mà mình muốn lưu giữ lại. Cô em út Vân Vân chọn chiếc áo ấm mà mẹ hay mặc, Vân Trang chọn chiếc nhẫn ngọc thế nhưng khi chị Khánh chọn chiếc váy da báo thì bất ngờ 2 cô em cũng tranh nhau lấy. Bà Nga trải qua bao nhiêu năm hy sinh, đến cuối đời bà vẫn chưa kịp mặc hết những chiếc áo mới mà Trang sắm, cũng chưa kịp dưỡng da. Đây là những thước phim vô cùng xúc động, đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi theo dõi bản Hàn.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-ba-nga-co-dau-hieu-benh-tuoi-gia-khan-gia-lo-cai-ket-nghiet-nga-nhu-ban-goc-tintuc829252