Giải trí

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi

Trong Thương ngày nắng về tập 36 phần 2, khán giả cảm thấy không quen khi bà Hiền bỗng dưng... hiền thật.

 Trong tập 36 Thương ngày nắng về, nhân vật bà Hiền đã xuất hiện trở lại trong một phân cảnh ngắn sau vài tập vắng mặt. Lúc này, ông Hùng lên thành phố đón bà Hiền về quê sau khi Thương bỏ đi vào Sài Gòn không chào mẹ lấy một câu. 

 Bà Hiền lúc này đã có diện mạo hoàn toàn mới, không còn diện những bộ váy áo sặc sỡ, trang điểm lòe loẹt, phụ kiện đầy mình như xưa. Thay vào đó, bà Hiền trông giản dị, biểu cảm cũng 'hiền' hơn hẳn. Khi nói chuyện với Đức, bà không giấu được sự áy náy, ngại ngùng trong đôi mắt. Đối diện với hai cháu Sam - So, bà Hiền cũng hổ thẹn khi các cháu nói nếu bố mẹ quay về bên nhau, bà nội đừng bắt nạt mẹ Khánh nữa.

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi

Bà Hiền vẫn còn rất day dứt vì mình là một phần nguyên nhân khiến gia đình Khánh - Đức tan vỡ. Bà hỏi Đức có giận mình không, Đức nói không giận mẹ, có trách thì chỉ trách bản thân không đủ bản lĩnh nên khiến những người xung quanh phải khổ. Bà Hiền lo lắng Khánh sẽ không cho Đức cơ hội hàn gắn. Có vẻ như bà Hiền đã thực sự thay đổi. Điều này khiến cả ông Hùng và Đức cũng cảm thấy vui. 

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh phim nhưng bà Hiền vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên MXH, nhiều người bày tỏ cảm thấy nhớ một 'tắc kè bông' ghê gớm, chua ngoa, xéo xắt, chưa thấy người đã nghe tiếng chửi. Không ít khán giả cho rằng, bà Hiền bỗng dưng 'hiền' thật khiến người xem không quen, chê phim nhạt nhẽo, thiếu drama và 'thèm' được nghe tiếng chửi của bà Hiền.

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 1

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 2

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 3

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 4

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 5

Thương ngày nắng về: Bà Hiền hết ghê gớm khiến khán giả không quen, chê phim nhạt, thèm được nghe chửi - 6
Khán giả thấy nhớ bà Hiền 'phiên bản' ghê gớm, chua ngoa.

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-he-lo-so-phan-cua-thuong-sau-khi-bi-ba-trum-xu-ly-me-duc-cung-lot-xac-den-khong-nhan-ra-20220622233826469.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-ba-hien-het-ghe-gom-khien-khan-gia-khong-quen-che-phim-nhat-them-duoc-nghe-chui-tintuc829195