Giải trí

Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng

Tập phim 'Trở về giữa yêu thương' cuối cùng có sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng phát sóng trên VTV tối 22/2 khiến nhiều khán giả và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào.

 NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2 sau thời gian ngắn chống chọi với bạo bệnh khiến đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, xót thương. Ông nhập viện khi đang quay dở dang vai ông Phương trong phim Trở về giữa yêu thương. Tập cuối cùng có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng đã lên sóng tối qua (22/2), chỉ vài ngày sau tang lễ của cố nghệ sĩ khiến nhiều người càng thêm xót xa, nghẹn ngào.

Như để tri ân cố nghệ sĩ, tập 37 phim Trở về giữa yêu thương dài hơn thường lệ, kéo dài tới 45 phút. Trước khi tập 37 lên sóng, ekip đã hé lộ đây là tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, khép lại hành trình trên màn ảnh của ông nên khán giả càng muốn nán lại xem đến tận phút cuối cùng. 

Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng
NSND Hoàng Dũng trong tập phim cuối cùng. 

Tập phim đã được VFC biên tập lại sau khi NSND Hoàng Dũng qua đời, "tua" lại nhiều cảnh phim đắt giá của ông và dành hơn 100 giây cuối cùng để tri ân cố nghệ sĩ với những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn ảnh trong vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ nhân dân. 

Trên mạng xã hội, dàn nghệ sĩ, những đồng nghiệp, học trò thân thiết của NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ cảm xúc nghẹn ngào xúc động khi phải vĩnh viễn chia tay NSND Hoàng Dũng khi vai diễn của ông còn dang dở. Đạo diễn Trở về giữa yêu thương Trịnh Lê Phong sáng 23/2 chia sẻ bức ảnh chụp NSND Hoàng Dũng trong phim kèm lời chia sẻ: "Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng làm việc với NSND Hoàng Dũng! Đoàn phim nhớ Anh rất nhiều!". Diễn viên Việt Hoa (vai Yến - con dâu của NSND Hoàng Dũng trên phim) viết: "Người dừng chân nơi con tim bình yên... Ngắm thế gian với nụ cười. Tạm biệt bố! Bố Phương NSND Hoàng Dũng".

Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: "Tập phim cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa và nụ cười ấm áp này sẽ được lưu giữ mãi trong ký ức của chúng ta". Còn Thu Quỳnh viết: "Hôm nay chúng con chia tay Ba! Phần 1 của bộ phim Trở về giữa yêu thương kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim Trở về giữa yêu thương, NSND Trung Anh sẽ đóng nối tiếp vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận. Bố của con, Trung Anh! Con yêu Bố, Bố thật tuyệt vời! Chúng tôi mong rằng khán giả sẽ dành yêu thương cho trái tim của những nghệ sĩ chúng tôi dành cho nhau! Bố tôi, Ba tôi - 2 nghệ sĩ thật sự tuyệt vời!". 

Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - 2Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - 3

Thu Quỳnh, Bảo Thanh cùng dàn nghệ sĩ nghẹn ngào sau tập phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - 4

Từ 23/2, 33 tập phim của phần 2 Trở về giữa yêu thương sẽ lên sóng VTV1. NSND Trung Anh - ông bố quốc dân, 'thông gia' của NSND Hoàng Dũng trong Về nhà đi con sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng tiếp tục đảm nhiệm vai ông Phương. 

Đón xem Trở về giữa yêu thương lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-quynh-bao-thanh-cung-dan-nghe-si-nghen-ngao-sau-tap-phim-cuoi-cung-cua-nsnd-hoang-dung-tintuc739571