Giải trí

Thi tài năng Miss Earth 2019: Hoàng Hạnh hát 'Tàu anh qua núi', khán giả nhận xét 'Như tra tấn người nghe!"

Giọng hát nhiều khuyết điểm nhưng lại chọn ca khúc khó thể hiện khiến Hoàng Hạnh nhận về nhiều 'gạch đá' từ khán giả sau đêm thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2019.

Hôm qua (22/10), các thí sinh Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2019 đã bước vào đêm thi tài năng.

Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh xuất hiện duyên dáng trên sân khấu trong tà áo dài trắng nổi bật với họa tiết bản đồ Việt Nam và trống đồng. Hoàng Hạnh lựa chọn ca hát ca khúc Tàu anh qua núi trong đêm thi tài năng. Tuy nhiên, ngay khi vừa cất giọng Hoàng Hạnh đã khiến khán giả thất vọng với giọng hát chênh, phô. Tàu anh qua núi là ca khúc khó thể hiện, đòi hỏi chất giọng khỏe, cột hơi chắc trong khi Hoàng Hạnh giọng mỏng, yếu, bị hụt hơi ở những nốt cao.

Thi tài năng Miss Earth 2019: Hoàng Hạnh hát 'Tàu anh qua núi', khán giả nhận xét 'Như tra tấn người nghe!"

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả không ngại chê phần thi của Hoàng Hạnh là 'thảm họa', 'tra tấn người nghe', 'soán ngôi Lệ Rơi'... Tuy nhiên, mặc dù phần thi tài năng không như kỳ vọng nhưng khán giả vẫn chúc Hoàng Hạnh giữ được sự tự tin trong hành trình còn lại của cuộc thi và tóa sáng trong đêm Chung kết sắp tới.

Thi tài năng Miss Earth 2019: Hoàng Hạnh hát 'Tàu anh qua núi', khán giả nhận xét 'Như tra tấn người nghe!" - 1

Thi tài năng Miss Earth 2019: Hoàng Hạnh hát 'Tàu anh qua núi', khán giả nhận xét 'Như tra tấn người nghe!" - 2
Khán giả thất vọng với phần thi hát của Hoàng Hạnh.

Mặc dù không thể hiện tốt ở phần thi tài năng nhưng Hoàng Hạnh được xướng tên nhận huy chương đồng hạng mục Người đẹp thân thiện. Trước đó, cô đã nhận giải vàng Trang phục đi biển, giải đồng Quốc phục và hiện Hoàng Hạnh đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương chung cuộc.

Hoàng Hạnh năm nay 27 tuổi, cao 1,76 m, số đo 3 vòng 88-63-94. Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán cô lọt lop 15 ở vị trí thứ 12. Đêm Chung kết Miss Earth 2019 sẽ diễn ra vào ngày ngày 26/10 tới đây.

TH (SHTT)
Loading...