Giải trí

Hoàng Hạnh giành giải vàng ở Hoa hậu trái đất 2019

Sau khi giành giải đồng phần thi Trang phục dân tộc, á hậu Hoàng Hạnh vừa nhận thêm giải vàng ở phần thi Trang phục dạo biển tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019 đang diễn ra tại Philippines. Như thường lệ, các phần thi của Miss Earth đều được chia thành từng nhóm thí sinh. Hôm 20/10, các cô gái thuộc nhóm "Nước", trong đó có Hoàng Hạnh, bước vào vòng thi trang phục dạo biển. 

Hoàng Hạnh đoạt kết quả cao nhất nhóm mang chủ đề Nước, gồm 30 người. Cô diện áo tắm của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Trang phục mang tên Nữ thần biển cả, màu xanh biển, kiểu cut-out với áo choàng lụa voan kèm phụ kiện vương miện tạo hình rặng san hô.

Để chuẩn bị cho phần thi này, Hoàng Hạnh đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục mới chọn ra thiết kế ưng ý nhất. Với sự ấn tượng của trang phục, kết hợp cùng thân hình chuẩn, khả năng catwalk tốt, Hoàng Hạnh đã giành được chiến thắng.

Hoàng Hạnh giành giải vàng ở Hoa hậu trái đất 2019

Người đẹp Việt Nam, Hoàng Hạnh, giành được huy chương vàng đầu tiên ở cuộc thi. Huy chương bạc và đồng lần lượt được trao cho đại diện của Croatia và Guyana.

Hiện tại, Hoàng Hạnh đoạt một huy chương vàng của Trang phục đi biển, một huy chương đồng của Trang phục dạ hội. Cô thuộc nhóm 7 thí sinh có thành tích tốt nhất cuộc thi sau 3 tuần tham dự.

Trước đó, Hoàng Hạnh cũng đã giành được giải đồng ở phần thi Trang phục dân tộc với thiết kế “Liên hoa chiến” cầu kỳ, công phu. Dịp này, Hoàng Hạnh cũng gửi tặng các fan một album ảnh ăn mừng chiến thắng với biểu cảm 100 sắc thái trên trang cá nhân.

Hoàng Hạnh giành giải vàng ở Hoa hậu trái đất 2019 - 1

Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019 với sự tham gia của 85 thí sinh đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26-10.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn