Giải trí

Sơn Tùng M-TP tung poster ngọt ngào vui tươi sau trailer Có Chắc Yêu Là Đây đầy ma mị

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể chắc chắn về concept MV và tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này.

Tối 30/6, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ poster chính thức của MV Có Chắc Yêu Là Đây kèm lời nhắn nhủ người hâm mộ: "Ai đã xem trailer rồi thì nhớ đón chờ món quà thứ hai này vào đúng ngày nha". 

 

Trái ngược hoàn toàn với màu sắc ma mị, bí ẩn trong đoạn trailer phát hành trước đó, poster MV mang đến cảm giác tươi sáng, ngọt ngào, đầy năng lượng tích cực. Tông chủ đạo của poster MV Có Chắc Yêu Là Đây là pastel với các màu xanh, trắng, hồng rất nhẹ nhàng, dịu mát.  Tiêu đề bài hát được viết tắt từ những quả bóng bay, tạo ra không khí lãng mạn, thơ mộng.

Giữa phông nền ngọt ngào với hình trái tim hồng cực lớn, Sơn Tùng M-TP diện trang phục trẻ trung, khoe góc nghiêng điển trai.

Sau 1h đăng tải, poster nhận gần 230.000 lượt hưởng ứng và hơn 16.000 lượt bình luận trên Facebook. Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP thậm chí còn thi nhau xem ai là người comment đầu tiên.

Sơn Tùng M-TP tung poster ngọt ngào vui tươi sau trailer Có Chắc Yêu Là Đây đầy ma mị

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể chắc chắn về concept MV và tạo hình chính thức của Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này. Nhưng sự tương phản thú vị giữa trailer và poster được Sơn Tùng M-TP hé lộ trong hai ngày vừa qua hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi MV Có Chắc Yêu Là Đây chính thức phát hành.

Sơn Tùng M-TP tung poster ngọt ngào vui tươi sau trailer Có Chắc Yêu Là Đây đầy ma mị - 1

Sơn Tùng M-TP tung poster ngọt ngào vui tươi sau trailer Có Chắc Yêu Là Đây đầy ma mị - 2

Sơn Tùng M-TP tung poster ngọt ngào vui tươi sau trailer Có Chắc Yêu Là Đây đầy ma mị - 3
Hình ảnh đầy ma mị trước đó trong tralier "Có Chắc Yêu Là Đây".

Ra mắt tối 29/6, trailer Có chắc yêu là đây hiện thu về hơn 4,5 triệu lượt xem. Trailer MV đã sở hữu những thành tích đáng chú ý khi cán mốc 2,4 triệu view sau 12 tiếng phát hành. Đồng thời, trailer này đã lọt vào Top Trending YouTube Việt Nam ở vị trí thứ 2, #16 tại Canada, #39 tại Hàn Quốc và #45 tại Mỹ.

 MV Có Chắc Yêu Là Đây sẽ chính thức phát hành trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP vào lúc 20h00 ngày 5/7.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/son-tung-m-tp-tung-poster-ngot-ngao-vui-tuoi-sau-trailer-co-chac-yeu-la-day-day-ma-mi-tintuc689570