Giải trí

HOT: Sơn Tùng M-TP tung teaser MV 'Có Chắc Yêu Là Đây' với hình ảnh bí ẩn như ma thuật

Nam ca sĩ sinh năm 1994 vừa bất ngờ tung trailer MV "Có chắc yêu là đây", thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Sau 45 bài đăng cùng với 5 chữ cái được xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua thì ca khúc mới nhất đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với tên gọi "Có Chắc Yêu Là Đây" đã được công bố. Và vào tối ngày 29/6, đúng như Sky đã "lường trước", Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" với teaser của sản phẩm này.

Ở đoạn trailer 30 giây của MV "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng M-TP diện đồ trắng cực chất xuất hiện trong một căn phòng rộng, với biểu cảm lạnh lùng, đầy suy tư. Đáng chú ý, những cánh hoa trắng muốt điểm sắc đỏ xuất hiện trong đoạn trailer tạo cho người xem về một hình tượng ẩn dụ khá bí ẩn.

Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có Chắc Yêu Là Đây” - Ảnh 1.

Chiêu "nhá hàng" này của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên mong ngày sản phẩm mới được ra mắt. Dự kiến sản phẩm âm nhạc chính thức sẽ được phát hành vào 20h00 ngày 5/7/2020 - đúng ngày sinh nhật lần thứ 26 của Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có Chắc Yêu Là Đây” - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer “Có Chắc Yêu Là Đây” - Ảnh 4.

Trước đó, trong tháng 6, "Sky Tour Movie" không có trong những kế hoạch 2020 đã thu về hơn 11 tỉ đồng, giúp nam ca sĩ người Thái Bình xác lập kỉ lục về dự án phim tài liệu đầu tiên cán mốc doanh thu này. Sơn Tùng M-TP nói 2 dự này chỉ là món quà của riêng anh muốn dành đến cho khán giả. Anh hy vọng mình sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn.

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-son-tung-m-tp-tung-teaser-mv-co-chac-yeu-la-day-voi-hinh-anh-bi-an-nhu-ma-thuat-tintuc689304
Loading...
Tin cũ hơn