Giải trí

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế

Gặp chấn thương trong thử thách khó, Phương Oanh bật khóc nức nở ngay trên trường quay show thực tế.

Trong tập 11 Mỹ nhân hành động, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy phải thực hiện nhiệm vụ “Giải cứu con tin” với sự giám sát, đánh giá kết quả của ban tổ chức cùng giám khảo khách mời - diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh. Với nhiệm vụ “Giải cứu con tin”, ba đội chơi sẽ phải hợp tác, cùng chiến đấu và đấu trí với hàng chục các xạ thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, cả ba đội sẽ cùng được nhận bản đồ, súng sơn, đồ bảo hộ để tiếp cận khu vực hẻo lánh, hiểm trở nhằm giải cứu ba con tin theo cách an toàn nhất. 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế

Tuy nhiên, ba đội chơi sẽ phải tiếp cận giải cứu con tin từ ba vị trí riêng biệt. Phía các xạ thủ sẽ không tập trung ở một vị trí cố định mà phân bố ở nhiều khu vực khác nhau để cản trở các đội tiếp xúc với con tin.

Khi có bản đồ, các đội bắt đầu bàn bạc, phân công vị trí tấn công để giải cứu con tin đầu tiên. Với một địa điểm hoang vu rộng lớn, Oxy cùng đồng đội bị khuất tầm nhìn, Phương Oanh phải “nín thở” để bước qua khu vực hôi thối còn Ngọc Thanh Tâm thì không may bị kẹt súng khi đối đầu với một xạ thủ.

Tuy nhiên trong quá trình tìm địa điểm để tiếp cận các con tin, Phương Oanh phải "nín thở" để bước qua khu vực hôi thối, Oxy gặp khó khăn vì khuất tầm nhìn và Ngọc Thanh Tâm không may bị kẹt súng.

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế - 1

Bị chấn thương dù triệt hạ được nhiều xạ thủ, nhưng Phương Oanh - Hữu Lập, Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng, Oxy - Tiến Minh vẫn giữ vững tinh thần để giải cứu con tin thứ hai. Tại khu vực này, ngoài giúp con tin vượt khỏi sự bao vây của các xạ thủ, các đội chơi phải lần lượt áp dụng nhuần nhuyễn kỹ năng leo dây tay không, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây.

Dàn xạ thủ chuyên nghiệp, liên tục gây khó dễ bằng việc bắn sơn vào người đã khiến cả 3 đội phải chịu thương tích đầy mình. Con tin cuối cùng ở vị trí có nhiều xạ thủ vây xung quanh nhất. Chính vì bị tấn công liên tục, Phương Oanh đã bật khóc nức nở vì đau đớn còn Ngọc Thanh Tâm, Oxy tái mặt vì chấn thương. 

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế - 2

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế - 3

Trong quá trình được đội ngũ y tế băng bó vết thương ở chân tay và cầm máu mũi, Phương Oanh nghẹn ngào nói: "Tôi bật khóc ở đây vì thương cho thân xác mình, còn ý chí đương nhiên tôi vẫn giữ vững đến tận cuối cùng.

Tôi đã vượt qua được chặng đường có thể nói là cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trải qua. Bật khóc vì cuộc chiến đã kết thúc, bật khóc vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Và bật khóc vì mình đã vượt qua ngưỡng của bản thân dù bây giờ tôi đang thương tích đầy mình và đang rất đau".

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế - 4

Ngọc Thanh Tâm thì chia sẻ rằng: "Tình huống và hoàn cảnh chương trình đưa ra rất thật. Bước vào trận chiến, nghe toàn tiếng súng, tiếng đạn liên tục ở tứ phía, không biết tới từ đâu.

Hôm nay, anh Tuấn Dũng – đồng đội của tôi đã bị bắn thẳng vào yết hầu còn tôi bị bắn ở đùi, vai, chân và tay rất đau. Ở trong cuộc, cảm giác mình rất sợ, giống như đang ở chiến trường thật sự".

'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh khóc nức nở vì chấn thương trong show thực tế - 5

Sau khi giải cứu thành công các con tin, các đội của Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy đã được vào chung kết “Mỹ nhân hành động”. Đêm chung kết “Mỹ nhân hành động” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh ANTV lúc 20h10 ngày 13-10 tới.

TH (SHTT)
Loading...