Giải trí

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận

Mặc dù chơi xấu đối thủ nhưng chính Trương Quỳnh Anh mới là người thua cuộc và bị loại khỏi show Mỹ nhân hành động.

Trong tập 7 “Mỹ nhân hành động”, 5 đội chơi phải thực hiện “Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn” trong rừng.

Với “Nhiệm vụ Sống sót – sinh tồn trong rừng”, nhiệm vụ của các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Theo sự lựa chọn ngẫu nhiên, đội Trương Quỳnh Anh – Bá Thập chọn: Cờ màu cam, Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng: Cờ màu đỏ, Phương Oanh – Hữu Lập: Cờ màu hồng, Phương Anh Đào – Tiến Trung: Cờ màu trắng, Oxy – Tiến Minh: Cờ màu vàng.

Sau khi đến rừng cỏ xanh, các đội chơi nhanh chóng tìm vị trí thích hợp để dựng lều, nấu cơm. Thời điểm tìm nồi, dao lớn, Phương Oanh bắt đầu thể hiện thái độ bức xúc vì không thấy đồ của đội mình và nghi ngờ có đội khác chơi xấu. "Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play" - Phương Oanh nói. Tuy nhiên sau khi đồng đội động viên, Phương Oanh đã động ý thực hiện thử thách.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận

Không chỉ đội Phương Oanh, mà đội Tiến Minh - Oxy cũng phải đi sâu vào rừng nhưng không tìm thấy đồ: "Tôi đã tìm khu vực xung quanh đó mà không thấy. Chúng tôi có một nghi vấn là có một đội nào đó đã giấu đồ" - Tiến Minh nói. Oxy thì bày tỏ quan điểm: "Đội tôi thì không thích chơi giấu đồ. Đây là do tính cách của mỗi người, đội tôi thì không cần làm như vậy".

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 1

Tình huống khiến không khí giữa các đội chơi trở nên căng thẳng, khó chịu và đề phòng lẫn nhau. 

'Thủ phạm' giấu đồ chính là đội Bá Thập - Trương Quỳnh Anh. Xuất phát thứ 4 nên Bá Thập lại nảy ra một chiến thuật: "Thấy đồ của đội nào thì giấu đi, giấu ở vị trí khó thấy nhất để họ về đích chậm". 

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 2

Trương Quỳnh Anh cũng đồng ý kế hoạch của đồng đội: "Nếu thấy đồ đội khác chỉ cần quăng đi chỗ khác, không cần phải đi giấu. Quăng ra xa là được rồi". Sau đó cả hai đã giấu và quăng đồ của đội Phương Oanh và Trương Anh Đào ra xa.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 3

Sau khi tìm được đồ, các đội bắt đầu nấu cơm, dựng lều. Oxy có kinh nghiệm nấu cơm từ nhỏ nên nhanh chóng cùng Tiến Minh hoàn thành thử thách “cơm chín, lều xong” trong thời gian sớm nhất. Khi Phương Anh Đào tới xin Oxy lửa để nấu cơm nhưng cô ngay lập tức trả lời: “Không được, chị tự mồi lửa đi”. Ngược lại, khi Phương Oanh xin lửa, Oxy lại thoải mái đồng ý.

Với 3 đội còn lại, đội Phương Oanh được khen ngợi nấu cơm khéo léo trong môi trường khắc nghiệt. Đội Phương Anh Đào còn thiếu độ xuôi của lều nhưng cơ bản vẫn hoàn thành tốt thử thách. Riêng đội của Trương Quỳnh Anh, giám khảo Phan Thanh Nhiên đánh giá cơm chín nhưng chưa đạt về đội thẩm mỹ.

Và tính theo mặt thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, bảng xếp hạng thành tích của 5 đội sau thử thách “Sinh tồn – Sống sót trong rừng” như sau: 1. Oxy – Tiến Minh; 2. Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng; 3.Phương Oanh – Hữu Lập; 4. Phương Anh Đào – Tiến Trung; 5. Trương Quỳnh Anh – Bá Thập.

Theo luật chơi, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập là đội tiếp theo phải ra về sau Jang Mi - Hoàng Sơn.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 4

Trước khi tạm biệt các đội chơi ra về, Trương Quỳnh Anh đưa ra suy nghĩ về chiến thuật của đội mình: “Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm”.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 5

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và tức tối đáp trả: “Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình”.

Trương Quỳnh Anh bị loại khỏi show thực tế vì 'chơi xấu', khiến Phương Oanh tức giận - 6

Trước sự bức súc của Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m – 30m thì cô sẽ không xin lỗi vì đây là cuộc chơi, chương trình cũng không nói trước việc giấu đồ sẽ phạm luật. Nếu đội cô giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi mọi người. 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn