Giải trí

Phố Trong Làng tập 45: Hiếu phát hiện Thuận là kẻ quậy phá nhà mình, bà Hảo không tin Nam thật lòng

Trong tập 45 Phố Trong Làng, bà cháu Hiếu không tin tưởng Nam thật lòng với người nghèo hèn.

Theo trích đoạn preview phim Phố trong làng tập 45, bà cháu Hiếu tự ti về gia cảnh của mình và vẫn cảnh giác với Nam. Hai bà cháu vẫn còn hoài nghi và lo sợ vì Nam là người nơi khác tới sẽ không thể liêm minh, chính trực và thật lòng với bà cháu Hiếu.

"Ai cũng nói anh Nam là người tốt nhưng bà cũng phải nghe ngóng. Hoàn cảnh bà cháu mình không được như người ta. Nói chim sợ cành cong cũng không hẳn, nhưng đúng là phải nhìn đi nhìn lại rồi mới đặt lòng tin được con ạ. Cậu Nam là người nơi khác về, chắc gì đã thật lòng với phận nghèo hèn như bà cháu mình?" - Bà Hảo nói với Hiếu.

Phố Trong Làng tập 45: Hiếu phát hiện Thuận là kẻ quậy phá nhà mình, bà Hảo không tin Nam thật lòng

Ở diễn biến khác, Nam đến nhà ông Quyền để hỏi rõ hơn về tiền án của Hiếu. Chia sẻ về việc này, ông Quyền cho biết: “Bây giờ nhìn lại, tôi cũng phải thừa nhận lúc đó nhận xét có phần hơi khắt khe. Thế nhưng tôi thề là tôi không tư lợi hay có ý đồ nào để dồn cậu ta vào bước đường cùng. Người cùng làng, hàng ngày ra vào chạm mặt nhau, phải nể nhau. Huống hồ, thằng đấy lại bằng tuổi con cháu mình, chẳng nhẽ tôi lại ác ý đến thế?”.

Nói về bà Hảo, ông Quyền nhận định: “Bà này cũng lạ thật, bà ấy chỉ nhớ đến việc thằng Hiếu đi tù mà không nhớ đến việc nó đã quậy phá trước đây như thế nào”.

Phố Trong Làng tập 45: Hiếu phát hiện Thuận là kẻ quậy phá nhà mình, bà Hảo không tin Nam thật lòng - 1

Cuối preview, Thuận nói chuyện trực tiếp với Hoài về việc Hoài nên khuyên Hiếu bán đất. Theo Thuận, khi Hoài xác định lấy Hiếu thì cái lợi từ việc bán đất này tất nhiên sẽ thuộc về cô. Nếu không, Hoài sẽ phải chịu sống trong căn nhà dột nát đến hết đời.

Phố Trong Làng tập 45: Hiếu phát hiện Thuận là kẻ quậy phá nhà mình, bà Hảo không tin Nam thật lòng - 2Phố Trong Làng tập 45: Hiếu phát hiện Thuận là kẻ quậy phá nhà mình, bà Hảo không tin Nam thật lòng - 3

Thuận thuyết phục cô em họ tiếp rằng nếu Hiếu đồng ý bán đất cho hắn thì sẽ được giá cao. Thấy thái độ không chịu hợp tác của Hoài, Thuận dọa sẽ ném mắm tôm và nhiều thứ kinh khủng hơn nữa vào nhà Hiếu.

Đúng lúc này Hiếu xuất hiện. Hiếu phát hiện ra thủ phạm lần trước ném mắm tôm vào cổng nhà anh không ai khác chính là Thuận. Hiếu tức giận lao tới chỗ Thuận. Sợ bạn trai cả giận mất khôn, Hoài hốt hoảng chạy tới can ngăn.

Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-45-hieu-phat-hien-thuan-la-ke-quay-pha-nha-minh-ba-hao-khong-tin-nam-that-long-tintuc807075