Giải trí

Doãn Quốc Đam hé lộ phải tự vả 15 cái tát ở Phố trong làng đến mức suýt... rơi răng

Doãn Quốc Đam có tiết lộ thú vị về hậu trường cảnh Mến xin lỗi vợ ở Phố Trong Làng.

Tập 42 'Phố trong làng' lên sóng cách đây không lâu đã cho thấy được sự thay đổi ở nhân vật Mến đồng thời Doãn Quốc Đam cũng thể hiện được sự biến hóa linh hoạt trong việc bộc lộ trọn vẹn tính cách nhân vật.

Trong tập này, vợ Mến quá mệt mỏi với những thói hư tật xấu của chồng nên đã viết đơn ly dị để lại rồi ôm con gái bỏ nhà đi.

Mến hối hận không muốn mất vợ nên đã tìm đến anh công an xã là Nam để nhờ sự trợ giúp. Với sự chứng kiến của Nam và Ngọc, Mến đã xin lỗi vợ con.

Để thể hiện sự thành tâm hối lỗi của mình, Mến tự tay vả mặt mình bôm bốp và quỳ xuống mong nhận được sự tha thứ của vợ và con.

Doãn Quốc Đam hé lộ phải tự vả 15 cái tát ở Phố trong làng đến mức suýt... rơi răng

Chia sẻ về cảnh quay này trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam cho biết anh phải thực hiện lại nhiều lần cảnh quay này với nhiều lý do khác nhau, cụ thể: “Đang quay thì cứ có khán giả lấp ló thò vào khuôn hình, các bác tò mò vào xem nhưng lại làm em bị đau thêm 1 đúp quay nữa, khi thì lại do đang quay thì nắng lên sai mật độ màu. Tổng cộng 5 đúp quay đi quay lại tí rơi răng!!!”

Doãn Quốc Đam hé lộ phải tự vả 15 cái tát ở Phố trong làng đến mức suýt... rơi răng - 1

Như vậy, với 5 lần quay, tính sơ sơ nam diễn viên Phố trong làng đã phải lĩnh khoảng... 15 cái tát vào mặt và cái nào cũng rất mạnh.

 Dù bật cười với chia sẻ hài hước của Doãn Quốc Đam nhưng khán giả cũng tỏ ra thương cảm với sự lăn xả và cố gắng của nam diễn viên. Nhiều khán giả khen ngợi cho diễn xuất ấn tượng của Doãn Quốc Đam, thậm chí nhận xét nhân vật Mến với diễn xuất của nam diễn viên đã 'gánh' cả bộ phim, góp phần kéo người xem đến với bộ phim phát sóng giờ vàng này. 

Doãn Quốc Đam hé lộ phải tự vả 15 cái tát ở Phố trong làng đến mức suýt... rơi răng - 2

Phố trong làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/doan-quoc-dam-he-lo-an-15-cai-tat-o-pho-trong-lang-den-muc-suyt-roi-rang-20220123232657828.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-quoc-dam-he-lo-phai-tu-va-15-cai-tat-o-pho-trong-lang-den-muc-suyt-roi-rang-tintuc806981