Giải trí

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu

Trong tập 43 Phố Trong Làng, Thuận đã tìm mọi cách khiến cuộc sống của bà cháu Hiếu khổ sở.

Trong tập 43 Phố trong làng, vì muốn ép gia đình Hiếu phải tự nguyện bán đất, Thuận bàn với bà Mây triệt đường sống của bà cháu Hiếu. Thuận sai người hất mắm tôm vào nhà Hiếu, đăng tin bán đất trên mạng khiến cuộc sống của bà cháu Hiến liên tục bị nhiều người đến làm phiền. Bên cạnh đó, Thuận cũng muốn bà Mây tác động qua Ngọc để Nam - trưởng công an xã không can thiệp giúp đỡ gia đình Hiếu.

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 1

Thuận cũng sai đàn em đến xưởng gạch, nơi Hiếu làm việc để gây sự, phá rối. Khi Hoài mang cơm đến cho Hiếu, đàn em của Thuận đã cố tình hất đổ, nói lời khiếm nhã với cô rồi 'cà khịa' Hiếu chuyện vừa đi tù ra. Thấy vậy, Mến đã ra can ngăn nhưng vì không kiềm chế được khi bị xúc phạm, lại thêm việc bị hai tên côn đồ tấn công trước nên Hiếu và Mến đã đánh lại để tự vệ. Đúng lúc này Đông đi qua và tất cả bị đưa về trụ sở công an xã.

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 2
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 3
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 4
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 5
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 6

Tại trụ sở công an, tên côn đồ kiên quyết muốn giám định thương tật và kiện Hiếu vì tấn công mình. Tuy vậy, qua lời khai của các nhân chứng có mặt ở hiện trường, công an xã nhận định Mến và Hiếu chỉ có hành vi bộc phát do bị xúc phạm nhân phẩm. Bên cạnh đó, tên côn đồ này cũng có tiền sự gây rối trật tự công cộng ở nơi làm việc trước đây. Thấy không thể làm gì được Hiếu, tên côn đồ buộc phải ký vào giấy hòa giải, chấm dứt sự việc.

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 7

Chủ xưởng gạch nhận xét Hiếu chăm chỉ làm việc, không nhậu nhẹt nên không phải là người gây ra vụ đánh nhau. Nam cho rằng vụ việc có uẩn khúc và nhận định có liên quan đến vụ mua bán đất.  Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân. Những tranh chấp dân sự về đất đai xảy ra khá nhiều ở khu vực này.

Từ thời các trưởng công an xã cũng đề cập đến dự án này, các đơn thư khiếu kiện, nặc danh cũng liên tục được gửi về. Người đứng sau dự án này là ông Lợi, người có mối quan hệ thân thiết với bà Mây. Nam cảm thấy vụ việc Hiếu - Mến bị gây sự có nhiều điểm phải điều tra làm rõ.

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 8
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 9

Về nhà, Mến mời Hiếu ăn cơm. Mến khuyên Hiếu nên bớt nóng nảy. Bản thân Mến sau vụ bé Tình, anh nhận ra dù có tiền bán đất nhưng sớm muộn cũng tiêu hết, phải có cái nghề ổn định, lương thiện để mẹ con Thương tin tưởng, trở về. Nghe lời khuyên của Mến, Hiếu cũng hiểu bản thân phải thay đổi để tốt hơn.

Hiếu nghi ngờ Thuận chính là kẻ đứng đằng sau vụ việc bởi tên này từ lâu đã nhăm nhe mảnh đất nhà Hiếu. Tiến thân thiết với Thuận nên cũng nằm trong nhóm tình nghi. Hiếu định đi gặp Thuận để nói rõ mọi chuyện nhưng Hoài ngăn cản vì không muốn Hiếu gặp chuyện khiến bà lo lắng. 

Ở diễn biến khác, bà Mây tỏ ra vô cùng vui mừng khi Nam - Ngọc chính thức thành đôi. Tuy nhiên, Ngọc lo lắng sợ nghiệp của Nam có thể bị ảnh hưởng bởi bà Mây và mối quan hệ phức tạp của bà. Đáp lại, bà Mây đã tuyên bố không làm gì để Ngọc phải cảm thấy xấu hổ và khuyên con gái đừng từ bỏ tình yêu của mình vì bất cứ lý do gì.

Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 10
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 11
Phố trong làng tập 43: Thuận tìm cách triệt đường sống của gia đình Hiếu - 12

Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-43-thuan-tim-cach-triet-duong-song-cua-gia-dinh-hieu-tintuc806421