Giải trí

Phố trong làng tập 44: Hoài cảnh cáo Thuận nhưng lại bị nắm thóp, bà Mây quyết dồn Ngọc vào thế khó

Trong tập 44 Phố Trong Làng, Hoài đã tìm đến Thuận để cảnh cáo anh họ không được làm hại đến Hiếu.

Trong preview 44 bộ phim Phố trong làng, sau khi biết Thuận chính là kẻ đã đứng sau xúi giục kẻ xấu gài bẫy Hiếu, Hoài đã tìm gặp để nói rõ ý định của mình. Gặp Thuận với thái độ tức giận, Hoài nói: “Tôi cảnh cáo anh dừng ngay việc hãm hãi anh Hiếu. Anh chơi với ai đều có mục đích, lão Viên là do anh thuê để gây gổ với anh Hiếu, đúng chưa? Tôi còn chưa nhắc lại chuyện, anh cho thằng Long vào nhà tôi. Nể tình anh em máu mủ nên tôi mới nể tình nói là không biết gì. Dừng ngay cái trò mèo lại, không thì đừng trách tôi cạn tình”.

Phố trong làng tập 44: Hoài cảnh cáo Thuận nhưng lại bị nắm thóp, bà Mây quyết dồn Ngọc vào thế khó

Đáp trả nhừng lời Hoài nói, Thuận nói với giọng điệu cứng rắn: “Mày đừng láo, tao sợ mày quá cơ, mày có tin tao sẽ gọi cho bố mẹ mày để nói con gái cô chú quan hệ với một thằng vừa ra tù về? Mày sẽ bị bế đi ngay”. Bị Thuận nắm thóp, Hoài đành bất lực câm nín.

Phố trong làng tập 44: Hoài cảnh cáo Thuận nhưng lại bị nắm thóp, bà Mây quyết dồn Ngọc vào thế khó - 1

Ở diễn biến khác, Hải 'quạt' giận dỗi Đông ra mặt. Thái độ đỏng đảnh hờn dỗi của Hải khiến Đông thấy khó hiểu. Tuy nhiên, Hải cho biết cô sẽ đi học theo yêu cầu của bố Đông. Nghe thấy điều này càng khiến Đông ngạc nhiên. Hẳn Đông không đồng tình với việc bó anh bắt ep bạn gái anh như vậy.

Phố trong làng tập 44: Hoài cảnh cáo Thuận nhưng lại bị nắm thóp, bà Mây quyết dồn Ngọc vào thế khó - 2

Về phía Ngọc, cô chất vấn bà Mây có phải bà chính là người đang muốn mua bằng được mảnh đất của nhà Hiếu. Ngọc hỏi bà Mây: “Mẹ nhất định phải ép mua bằng được nhà anh Hiếu đúng không?”. Đáp lời con, bà Mây nói: “Con bỏ kiểu thương thuê, khóc mướn ấy đi. Hết chuyện nhà thằng Mến, bây giờ lại đến chuyện nhà thằng Hiếu. Tất cả tội lỗi tại cái làng Hội này là đổ lên đầu mẹ đúng không?”.

Phố trong làng tập 44: Hoài cảnh cáo Thuận nhưng lại bị nắm thóp, bà Mây quyết dồn Ngọc vào thế khó - 3

Giải thích về suy nghĩ của mình, Ngọc cho rằng: “Ai cũng biết ông Thuận là người của mẹ, tất cả những điều ông ta làm đều là do mẹ sai. Mẹ đang ép con phải lựa chọn đấy”.

Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-44-hoai-canh-cao-thuan-nhung-lai-bi-nam-thop-ba-may-quyet-don-ngoc-vao-the-kho-tintuc806354