Giải trí

Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm

Trong tập 20 phim Phố Trong Làng, Nam bất ngờ nghi Hiếu mới là thủ phạm vụ mất trộm tại từ đường họ Vũ.

Mở đầu preview tập 20 Phố Trong Làng là tình huống thú vị của Hoài và Hoàng. Dù nhiều lần bị Nam từ chối, Hoài vẫn kiên nhẫn gửi quà đến anh. Vẫn như mọi lần, không gặp được Nam, Hoài lại nhờ Hoàng đưa giúp nhưng sau vài lần bị Nam trách phạt, Hoàng không dám nhận giúp Hoài. Hoài cứng đầu bắt Hoàng phải giúp mình, hai người đẩy qua đẩy lại, xuýt chút nữa thì vỡ túi trứng mà cô đã chuẩn bị để gửi làm quà khiến cô nàng nổi cáu.

Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm

Ở một diễn biễn khác, Ngọc có dịp được tâm sự cùng Nam, cô nói: "Tôi biết hầu hết dân làng và cả công an các anh nữa, sẽ rất khó để có thể đặt niềm tin vào một người lầm lỡ, bởi đó là định kiến. Cũng như tôi, nếu tôi không làm ở trạm y tế xã, chắc gì dân làng đã nói với tôi nửa câu. Mặc định trong đầu họ là ghét mẹ tôi, thì đương nhiên con gái của bà cũng bị ghét".

Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm - 1
Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm - 2

Cuối preview, nửa đêm nửa hôm Hiếu có hành động 'lấm lét' trước cổng nhà ai đó. Nào ngờ, Nam - trưởng công an xã bất ngờ xuất hiện và hỏi thẳng Hiếu: "Tôi cần anh trả lời thẳng thắn, vào đêm nhà thờ họ Vũ xảy ra vụ trộm, anh đã ở đâu?".

Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm - 3
Phố trong làng tập 20: Hành động mờ ám lúc nửa đêm, Hiếu bị công an nghi ngờ là thủ phạm vụ trộm - 4

Ở tập 19, Nam mở rộng điều tra khoanh vùng đối tượng. Đội của Nam đã nghi ngờ Tiến và Mến. Tuy nhiên, không rõ manh mối nào khiến Nam chuyển hướng sang Hiếu - người vừa đi tù về.

Đón xem tập 20 phim Phố trong làng sẽ lên sóng tối 7/12 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-20-hanh-dong-mo-am-luc-nua-dem-hieu-bi-cong-an-nghi-ngo-la-thu-pham-vu-trom-tintuc800011