Giải trí

Phố Trong Làng tập 19: Thầy bói phán Hiếu là kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến mới là thủ phạm

Trong tập 19 Phố trong làng, Tiến tỏ ra lúng túng khi bị Nam nghi ngờ.

Mở đầu preview Phố Trong Làng tập 19, vợ chồng ông Trung đã đi gặp thấy bói để nhờ tìm kẻ trộm mấy chục triệu tại từ đường họ Vũ. Thầy bói gật gù phán: "Tên trộm này dáng to cao, vừa mới về, không phải ở đây. Đồ ăn trộm nó giấu ở phía Tây. Nhà nó có cái ao to cạnh cổng". Khi nghe vậy, vợ ông Trung khẳng định với chồng kẻ trộm chính là Hiếu.

Phố Trong Làng tập 19: Thầy bói phán Hiếu là kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến mới là thủ phạm
Phố Trong Làng tập 19: Thầy bói phán Hiếu là kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến mới là thủ phạm - 1

Trong khi nhiều người nghi ngờ Hiếu là thủ phạm thì công an xã Tân Xuân vẫn tiếp tục điều tra những đối tượng khác. Nam đã đến nhà ông Quyền tìm Tiến - con trai ông và thấy anh chàng này đang giặt giày. Gặp Nam, Tiến tỏ vẻ lúng túng khác hẳn thái độ vênh váo, thách thức như hôm chặn đường Nam trước cổng nhà Ngọc.

Phố Trong Làng tập 19: Thầy bói phán Hiếu là kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến mới là thủ phạm - 2
Phố Trong Làng tập 19: Thầy bói phán Hiếu là kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến mới là thủ phạm - 3

 Vừa gặp Tiến, Nam khen: “Cậu Tiến hôm nay chăm chỉ quá” và cầm chiếc giày lên để quan sát thì bị Tiến giữ lại không cho Nam xem.

Thấy chiếc giày trắng bị bẩn, Nam hỏi: “Giày giẫm vào đâu mà bẩn thế”. Trả lời Nam với giọng ấp úng và gương mặt hoang mang, Tiến nói: “Hôm trước em đi mưa nên hôm nay tranh thủ giặt cho nó thơm”. Nam đã hỏi lại: “Thế nãy giờ ở đây trời nắng à? Trên đường tới đây tôi thấy âm u lắm mà”.

Liệu Tiến có liên quan đến vụ mất trộm nhà ông Trung? Đón xem tập 19 phim Phố trong làng sẽ lên sóng tối 6/12 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-19-thay-boi-phan-hieu-la-ke-trom-nam-nghi-ngo-tien-moi-la-thu-pham-tintuc799892