Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Han So Hee khiến bạn trai mới tuyên bố đối đầu với Song Kang để giành lấy tình yêu

Trong tập 6 Nevertheless, Na Bi (Han So Hee) sẽ bắt đầu mối quan hệ mới với Do Hyuk.

Dự án truyền hình Nevertheless - Dẫu biết chiếu trên kênh jTBC vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ một phân đoạn sẽ xuất hiện trong tập 6 tới đây. Theo đó trong tập này, Na Bi (Han So Hee) chính thức cắt đứt mối quan hệ với Jae Eon (Song Kang). Điều này khiến Jae Eon không khỏi đau khổ vì chưa thể buông bỏ được Na Bi.

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Han So Hee khiến bạn trai mới tuyên bố đối đầu với Song Kang để giành lấy tình yêu

Ban đầu, Na Bi cũng đã có tình cảm với Jae Eon và nhầm tưởng rằng anh chàng cũng yêu cô. Tuy nhiên, thực chất Jae Eon thuộc tuýp người không phụ tấm chân tình của bất kì ai trong các mối quan hệ. Thế nên khi gặp Na Bi, Jae Eon cũng chìm đắm trong tình yêu bởi anh xem rằng cô nàng như một luồng gió mới xuất hiện trong cuộc đời mình, giống như một bông hoa mà chú bướm nào cũng muốn đậu. Còn bông hoa kia lại chẳng biết rằng chú bướm ấy có thể đậu ở những bông hoa khác.

Mặc dù mối quan hệ của cả hai chỉ thuộc xếp vào loại Friends With Benefits (có quan hệ ân ái với nhau nhưng chỉ là bạn bè), tuy nhiên càng về sau trái tim của Jae Eon lại chỉ in hình bóng của Na Bi và khi nói lời chia tay, anh chàng chính là người bất ổn hơn bao giờ hết.

Trong tập 6 này, Do Hyuk sẽ cùng Na Bi nấu ăn, cả hai cùng uống rượu, tâm sự và đi dạo và tạo nên những kỷ niệm chỉ dành riêng cho hai người. Tại đây, Do Hyuk cũng đã được nghe Na Bi nói lại về mối quan hệ hiện tại giữa cô với Jae Eon. Lúc này, anh chàng cũng rất muốn nói ra nỗi lòng của mình, tuy nhiên lại sợ Na Bi tổn thương.

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Han So Hee khiến bạn trai mới tuyên bố đối đầu với Song Kang để giành lấy tình yêu - 1
Phim 19+ Nevertheless tập 6: Han So Hee khiến bạn trai mới tuyên bố đối đầu với Song Kang để giành lấy tình yêu - 2

Tuy nhiên, càng không nói thì Do Hyuk lại cảm thấy bức rức. Lúc này, anh chàng đã quyết định tỏ tình Na Bi. Nào ngờ Jae Eon lại bất ngờ xuất hiện. Và thế là Do Hyuk tuyên chiến với Jae Eon để giành Na Bi sau khi nhìn thấy đôi mắt của "crush" vẫn còn thương người cũ rất nhiều.

Đón xem Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-6-han-so-hee-khien-ban-trai-moi-tuyen-bo-doi-dau-voi-song-kang-de-gianh-lay-tinh-yeu-22202124701858993.htm