Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Lộ diện bồ mới của Song Kang, liệu có xinh bằng Han So Hee?

Mới đây mạng xã hội rò rỉ hình ảnh Jae Eon làm quen với một cô gái mới.

Mặc dù rating của Nevertheless chỉ rơi vào khoảng 1% ở thị trường quê nhà, tuy nhiên khán giả quốc tế vẫn mê đắm dự án truyền hình mới này của nhà đài jTBC.

Sau khi tập 5 kết thúc với việc Na Bi (Han So Hee) nói lời chia tay Jae Eon (Song Kang) và bắt đầu một mối quan hệ với Do Hyuk (Chae Jong Hyeop), thì mới đây mạng xã hội bắt đầu rò rỉ hình ảnh Jae Eon cũng chơi trò "bắt bướm" khi dễ dàng buông bỏ Na Bi và làm quen với một cô gái mới. 

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Lộ diện bồ mới của Song Kang, liệu có xinh bằng Han So Hee?

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Lộ diện bồ mới của Song Kang, liệu có xinh bằng Han So Hee? - 1

Có thể thấy, hành động quan tâm của Jae Eon dành cho cô gái này rất giống với những gì mà anh từng làm với Jae Eon. Đặc biệt nhan sắc của người này cũng chẳng thua kém gì Na Bi khiến người xem không khỏi lo cho mối tình của Jae Eon và Na Bi sẽ chẳng đi đến đâu.

Phim 19+ Nevertheless tập 6: Lộ diện bồ mới của Song Kang, liệu có xinh bằng Han So Hee? - 2
Nhan sắc của cô gái được cho là "tình mới" của Jae Eon sau khi chia tay Na Bi.

Trước đó trong đoạn preview tập 6, nhà sản xuất cũng đã hé lộ cảnh Na Bi bắt đầu một mối quan hệ mới với anh chàng nam phụ Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Và dường như trong một buổi tối hẹn hò, cặp đôi thậm chie còn ngủ chung với nhau khiến khán giả vô cùng hoang mang việc cô và Jae Eon rất khó để hàn gắn. 

Đón xem Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-6-lo-dien-bo-moi-cua-song-kang-lieu-co-xinh-bang-han-so-hee-22202120795739956.htm