Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập 10: Lộ kết phim Han So Hee và Song Kang ôm ấp nhau, cặp đôi sẽ có happy ending?

Sẽ có một phép màu dành cho cặp đôi Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang) trong tập cuối Nevertheless.

Chỉ còn 1 tập nữa, dự án Nevertheless - Dẫu biết với sự góp mặt của Han So Hee và Song Kang sẽ chính thức khép lại. Nhiều nghi vấn đặt ra về cái kết cho tập cuối khi mà trong đoạn preview trước đó, dân tình không khỏi nghi ngờ Na Bi (Han So Hee) sẽ quay lại yêu Do Hyuk, từ bỏ bad boy Jae Eon (Song Kang).

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau bức ảnh được cho là phân cảnh sẽ xuất hiện trong tập cuối. Theo đó, Na Bi và Jae Eon ôm ấp nhau vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người cho rằng biên kịch phim đã "quay xe" cho cặp đôi một happy ending để làm thỏa lòng người hâm mộ?

Phim 19+ Nevertheless tập 10: Lộ kết phim Han So Hee và Song Kang ôm ấp nhau, cặp đôi sẽ có happy ending?
Cảnh quay được cho là sẽ xuất hiện trong tập cuối của Nevertheless.

Trước đó trong đoạn preview, NSX hé lộ hàng loạt phân cảnh Do Hyuk nắm tay Na Bi đi chơi ở khắp nơi, cặp đôi liên tục có những màn chemistry tình tứ làm dấy lên nghi vấn Na Bi đã quyết định quay về với "anh khoai tây". Chưa kể, Jae Eon từ một chàng trai đầy tự tin thì giờ đây cũng chỉ biết đứng từ xa nhìn cả hai hạnh phúc bên nhau. Chính sự phũ phàng này của Na Bi càng khiến anh vô cùng đau khổ, còn khác gì chỉ biết "tức điên" trước màn đùa giỡn tình cảm của Na Bi.

Phim 19+ Nevertheless tập 10: Lộ kết phim Han So Hee và Song Kang ôm ấp nhau, cặp đôi sẽ có happy ending? - 1

 Liệu rằng Na Bi sẽ chọn Do Hyuk đúng như những gì mà đoạn preview hé lộ hay đây chỉ là cú lừa của nhà sản xuất? Đón xem Nevertheless tập cuối, phát sóng tối thứ Bảy, ngày 21/8 trên kênh jTBC.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-10-lo-ket-phim-han-so-hee-va-song-kang-om-ap-nhau-cap-doi-se-co-happy-ending-222021198203652678.htm