Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang

Trong tập 9 Nevertheless, Na Bi (Han So Hee) đã xát muối vào trái tim của Jae Eon (Song Kang) khi tuyên bố hối hận khi gặp anh.

Tập 9 Nevertheless - Dẫu biết đã chính thức lên sóng trên kênh jTBC tối 14/8. Trong tập này, Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang) tiếp tục gặp gỡ nhau.

Tại đây, Jae Eon đã nói thẳng việc anh rất thích được ở cùng với Na Bi và yêu cô ấy đến phát điên. Tuy nhiên Na Bi lại cho rằng cô không chắc chắn tình cảm của mình giành cho cho và nghi ngờ chỉ đang đùa giỡn mình nên cũng khước từ nụ hôn mà Jae Eon dành cho.

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang - 1

 Bị khước từ tình cảm, Jae Eon đội mưa đến gặp Na Bi để nói chuyện. Tại đây, anh chàng đã hỏi thẳng Na Bi có hối hận khi từng ghen mình hay không. Lúc này, Na Bi tiếp tục xát muối vào trái tim của Jae Eon khi tuyên bố rằng: "Tôi có. Tôi hối hận với tất cả những gì chúng tôi đã làm cùng nhau. Nhưng tôi sẽ không bực bội vì tôi là người tìm đến rắc rối chính là anh. Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang - 2

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang - 3
Na Bi tuyên bố hối hận khi gặp Jae Eon.

Nếu như mối quan hệ giữa Na Bi và Jae Eon kéo tập 9 bị chùng xuống thì cặp đôi Jiwan và Sol khiến người xem vô cùng phấn khích khi công khai thích nhau. Trong khi đó, mối quan hệ rắc rối của Bitna và Kyuhyun cũng được giải quyết. Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi đã quyết định quay về bên nhau.

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang - 4

Phim 19+ Nevertheless tập 9: Han So Hee tuyên bố hối hận vì từng lên giường với Song Kang - 5
2 cặp đôi phụ trong phim đã có một cái kết viên mãn.

Liệu rằng biên kịch phim sẽ thay đổi cốt truyện giúp Na Bi và Jae Eon có một happy ending hay giữ nguyên cốt truyện? Đón xem Nevertheless tập cuối, phát sóng tối thứ Bảy, ngày 21/8 trên kênh jTBC.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-9-han-so-hee-tuyen-bo-hoi-han-vi-tung-len-giuong-voi-song-kang-22202115871919001.htm