Giải trí

'Những ngày không quên' tập 35: Khoa 'gà' gặp nữ đại gia, cơ hội đổi đời đã đến?

Khoa bất ngờ gặp một nữ đại gia ở Hà Nội và có vẻ như cơ hội làm giàu mà anh chàng ao ước đã đến.

Trong tập 34 Những ngày không quên, Khoa nhận điện thoại của một người bạn trên thành phố và bắt đầu cảm thấy chán ghét cuộc sống nghèo đói chuyên ship gà ở quê. Trong tập 35 tối nay, Khoa quyết định khăn gói lên Hà Nội với quyết tâm làm giàu, kiếm 200 triệu về quê cưới Uyên.

Lên thành phố, Khoa hẹn tìm gặp một người bạn để bàn chuyện làm ăn. Người bạn này có dẫn theo một người chị đi cùng. Theo bạn Khoa, đây là "chị đại", người đã giúp đỡ cậu ta rất nhiều trong chuyện làm ăn.

Vô tình thế nào Khoa lại nhặt được điện thoại của người chị này và mang trả. Người chị này cảm ơn Khoa gà vì hành động tốt bụng. Người phụ nữ này cũng có vẻ ngoài rất xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt 'chị đại' này có thiện cảm và ấn tượng với sự thật thà, tốt bụng của Khoa.

Đây cũng chính là nữ đại gia xinh đẹp tên Tiên mà bạn Khoa muốn giới thiệu với anh. Tiên hứa hẹn sẽ là nhân vật làm thay đổi Khoa trong những tập tới. 

'Những ngày không quên' tập 35: Khoa 'gà' gặp nữ đại gia, cơ hội đổi đời đã đến?
 Khoa tình cờ gặp được đại gia Tiên. 

Nhân dịp lên Hà Nội, Khoa cũng đến nhà ông Sơn chơi. Anh chàng bất ngờ khi thấy Dương vẫn đeo khẩu trang trong nhà.. Hỏi ra mới biết đây là chiêu thức để tomboyloichoi chống ăn vặt, quyết không để tăng cân trong thời gian chống dịch.

Thời gian ở làng Yên tránh dịch, Dương xoăn chỉ có ăn uống, đi tuyên truyền các phòng chống dịch và giúp Cân cưa đổ Đào. Chính vì vậy, có lẽ khi về Hà Nội, Dương chợt nhận ra mình đã tăng cân.

Vì sợ béo, Dương nghĩ ra cách đeo khẩu trang khi ăn để "nhịn mồm nhịn miệng". Khoa và ông Sơn đã phì cười về cách giảm cân này của Dương. Dù có khuyên Dương thế nào, cô con gái út nhà ông Sơn quyết tâm sẽ đeo khẩu trang đến cùng.

'Những ngày không quên' tập 35: Khoa 'gà' gặp nữ đại gia, cơ hội đổi đời đã đến? - 1
 Dương có vẻ quyết tâm để không tăng cân.  

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Cân và Đào rốt cuộc vẫn là mâu thuẫn quanh chuyện giàu nghèo. Khi Cân hỏi liệu hai người có phải là một đôi không, Đào trả lời: " Từ thì thích nhau cũng vui, anh cũng tốt nhưng chưa phải là chốt, anh hiểu không? Giờ cơm không có mà ăn nghĩ đến chuyện tương lai nó viển vông lắm. Nói thật, anh mà có nhà lầu xe hơi em cưới luôn khỏi phải nghĩ. Đây hai đứa thân còn không tự lo được, ràng buộc nhau cho nó khó ra", Đào nói khiến Cân lại phải nghĩ.

'Những ngày không quên' tập 35: Khoa 'gà' gặp nữ đại gia, cơ hội đổi đời đã đến? - 2
Đào vẫn chưa muốn đi xa hơn với Cân.  

Diễn biến chi tiết tập 35 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 26/5 trên VTV1. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tap-35-khoa-ga-gap-nu-dai-gia-co-hoi-doi-doi-da-den-d76433.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn