Giải trí

Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng

Trong 'Lối nhỏ vào đời' tập 15, vợ chồng con trai ông Thành lại tìm cách để moi một khoản tiền lớn của bố.

Trong preview Lối nhỏ vào đời tập 15, sợ bố chồng mang tiền cho bà bán nước, vợ chồng con trai ông Thành nghĩ cách để moi tiền của bố. Trước mặt bố chồng, con dâu "diễn" mắng chồng không được hỗn láo với bố. Cô còn nhắc nhở chồng, phận làm con không giúp được gì cho bố thì cũng đừng làm bố phiền lòng. Con trai cũng phối hợp "diễn" cùng vợ, xin lỗi bố. Sau đó, con dâu nhắc tới chuyện hiếm muộn và bác sĩ bảo can thiệp phải hết cả tỉ.

Khi con trai thốt lên "nhiều thế", ông Thành nói chuyện con cái không thể nói đắt rẻ, nếu còn hy vọng thì cố gắng chạy chữa. Vợ chồng lấy nhau bao lâu không có đứa con cũng buồn. Thấy bố nói vậy, vợ chồng con trai ông Thành mừng thầm.

Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng
Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng - 1

Ở diễn biến khác, bố con Dũng đã làm hòa, vui vẻ. Hoàng dành thời gian cho con trai nhiều hơn, còn Dũng cũng hiểu và thông cảm cho sự bận rộn của bố. Dù hai bố con vẫn đang ăn uống nhưng biết bố bận việc gấp, Dũng vui vẻ nói bố cứ đi lo công việc, cậu không sao.

Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng - 2
Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng - 3

Dũng bất ngờ tặng quà cho chị Hoài theo cách đặc biệt. Món quà chính là chậu xương rồng nhỏ đầy gai. "Nếu muốn cây gai góc này ở cạnh, ra hoa cho chị ngắm thì phải chăm sóc nó thật tốt. Nhớ là, xương rồng chỉ để tự vệ thôi nhé", Dũng nhắn gửi. Hoài có vẻ rất thích món quà này, cô vừa ngắm nghía vừa cười tủm tỉm.

Lối nhỏ vào đời tập 15: Con dâu ông Thành tìm cách moi tiền bố chồng - 4

Tập 15 Lối nhỏ vào đời sẽ lên sóng tối 29/6, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/loi-nho-vao-doi-tap-15-con-dau-ong-thanh-tim-cach-moi-tien-bo-chong-tintuc829962