Giải trí

Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ'

Trong 'Lối nhỏ vào đời' tập 14, Thảo cùng bạn bắt gặp bố con Hoàng đi ăn với nhau, suýt lộ chuyện bạn trai đã có con riêng.

Trong preview Lối nhỏ vào đời tập 14, bác Thành xe ôm tới gặp Hoàng để trả lại tiền Dũng đã thuê mình đóng giả phụ huynh. Tuy nhiên, Hoàng bức tức đáp lại: "Bác đừng nghĩ trả lại tiền là tẩy trắng được việc bác làm, hay là bác chê ít?".

Bác Thành khẳng định: "Tôi nghèo nhưng không hèn. Tôi làm mấy việc này không phải vì tiền mà tôi thương thằng Dũng. Nó có người bố...".

Chưa kịp dứt lời, ông Hoàng trừng mắt nổi điên ngắt lời: "Bác nói gì đấy? Bác đừng xúc phạm tôi".

Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ'
Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ' - 1

Mặc dù tức giận như vậy nhưng có lẽ sau cuộc gặp này, Hoàng đã nhìn nhận lại bản thân và thay đổi. 

Trước đây vì công việc bận rộn, ông Hoàng không có thời gian quan tâm tới con tra. Điều đó khiến khoảng cách hai bố con ngày càng xa. Đỉnh điểm là việc ông Hoàng phát hiện con trai đã thuê người đi họp phụ huynh thay mình.

Trước những nỗi lòng của con trai, cuối cùng ông Hoàng cũng nhận ra và xin lỗi Dũng. Ông Hoàng thừa nhận mình đã sai khi trước đây chỉ biết cho Dũng tiền, còn lại bỏ bê mọi việc cho cậu tự xoay xở. Thái độ của bố khiến Dũng không khỏi bất ngờ.

Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ' - 2
Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ' - 3

Trong một diễn biến khác, Thảo cùng cô bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại và bắt gặp bố con Hoàng và Dũng đi ăn cùng nhau vui vẻ.

Khi cô bạn nhận ra Hoàng, Thảo vội kéo bạn đi. Thấy Thảo tức giận khi nhìn thấy Hoàng, người bạn thắc mắc và đoán Hoàng có con trai riêng, Thảo chỉ "làm lẽ", Thảo giải thích: "Đấy là cháu trai anh Hoàng mới ra Hà Nội chơi. Tính anh Hoàng lúc nào cũng tình cảm và chu đáo nên sẽ chăm sóc tốt họ hàng".

Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ' - 4
Lối nhỏ vào đời tập 14: Hoàng mỉa mai ông Thành tham tiền, Thảo giấu chuyện sắp làm 'vợ lẽ' - 5

Tập 14 phim Lối nhỏ vào đời sẽ lên sóng tối 28/6, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/loi-nho-vao-doi-tap-14-hoang-mia-mai-ong-thanh-tham-tien-thao-giau-chuyen-sap-lam-vo-le-tintuc829770