Giải trí

Ký ức vui vẻ: Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này

Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, các MC Xone FM xuất hiện và mang đến cảm xúc thanh xuân lắng đọng.

Tập 2 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng vào tối 29/11với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Tự Long, Hồng Vân, Tiến Luật, Khánh Vân, Midu, Dương Hoàng Yến, Trung Dũng.

Trong tập này, ngoài sự xuất hiện của NSND Lệ Thủy thì "bộ sậu MC Xone FM" gồm Cáo - Miko Lan Trinh - Nguyên Khang cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Trên sân khấu, các MC tái hiện hại những hoạt cảnh bằng âm thanh từng rất được yêu thích của Xone FM. Sau khi Cáo - Miko Lan Trinh - Nguyên Khang kết thúc phần trình diễn của mình thì MC Lại Văn Sâm tiến ra sân khấu để giao lưu.

Lúc này, anh chàng có nickname là Cáo mới tâm sự rằng để cho khán giả có thể nhớ được mình, Cáo phải tìm cách thay đổi bản thân, để lại điểm nhấn sao cho thật khác biệt với Miko Lan Trinh - Nguyên Khang. Nghe thế, MC Lại Văn Sâm mới bật cười bày tỏ: "Tôi nói thật nha, những suy nghĩ này nó còn già dặn hơn tôi nữa".

Ký ức vui vẻ:  Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này

Ký ức vui vẻ:  Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này - 1
Các MC của Xone FM xuất hiện trên sân khấu.

Tự Long lập tức bổ sung: "Người trẻ nhưng suy nghĩ còn già hơn anh em mình. Ngày xưa bọn tôi có làm chuyện gì thì cái vấn đề sinh tồn hay cái vấn đề cuộc sống nó không đặt nặng quá. Không làm chương trình thì thôi, vui vẻ chào nhau đi về nhưng bây giờ các bạn khác, có sự ganh đua nhau lớn quá. Từ cách nói, ăn mặc cho đến cách định hình phong cách cho người ta nhớ đến mình. Đúng như anh Sâm vừa nói, các bạn già dặn hơn chúng mình về cách nghĩ nữa".

Lập tức đồng tình với Tự Long, Nhà báo Lại Văn Sâm gật gù: "Anh em mình hồn nhiên hơn các bạn". Tự Long gật gù tiếp lời: "Anh em mình làm được thì làm, không được thì thôi".

Ký ức vui vẻ:  Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này - 2
Nhà báo Lại Văn Sâm.
Ký ức vui vẻ:  Radio Xone FM một thời được tái hiện, Tự Long thừa nhận hồn nhiên còn Lại Văn Sâm thì thốt lên điều này - 3
Tự Long.

Ngoài ra, cũng trên sóng truyền hình, MC Nguyên Khang cũng chia sẻ rằng Xone FM là 1 trong những chương trình Radio gắn bó với ký ức thanh xuân của nhiều khán thính giả. Nhưng mấy người biết được rằng vào thời điểm thực hiện chương trình thì các MC chỉ toàn ăn mặc đơn giản, nhiều khi còn mặc quần lửng đến phòng thu để làm việc cho nhanh. Khi tái hiện lại hình ảnh Xone FM trên Ký ức vui vẻ, các MC đã thay đổi trang phục 1 chút cho phù hợp với chuyện ghi hình.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ky-uc-vui-ve-radio-xone-fm-mot-thoi-duoc-tai-hien-tu-long-thua-nhan-hon-nhien-con-lai-van-sam-thi-thot-len-dieu-nay-162203011145953175.htmTin mới hơn