Giải trí

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt'

Dù nhiều khán giả từng chỉ trích Thanh Duy thường xuyên biểu hiện 'quá lố' nhưng khi anh chàng vắng mặt trong tập 2 Ký ức vui vẻ, dân mạng lại đồng loạt gọi tên.

Tập 2 Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cùng 5 đội trưởng đại diện cho các thập niên gồmHồng Vân - Tự Long - Tiến Luật - Midu - Khánh Vân. Ở thập niên 2000, Thanh Duy đột ngột vắng mặt, Midu xuất hiện cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thắc mắc, xen lẫn thất vọng và lo lắng vì sự vắng mặt của Thanh Duy. Nhiều người cho rằng tuy nhận ý kiến trái chiều là làm lố, phản ứng hơi thái quá nhưng không thể phủ nhận Thanh Duy mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng, sôi nổi và vui vẻ cho chương trình. 

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt'

Trong tập 2, Midu làm đội trưởng của thập niên 2000 cùng khách mời Dương Hoàng Yến. Khán giả cho rằng sự sắp xếp này nhạt nhòa bởi Dương Hoàng Yến là khách mời lần đầu xuất hiện, Midu cũng không có nhiều kinh nghiệm tương tác với khách mời, không có nhiều màn tung hứng mang đến cảm xúc vui vẻ như Thanh Duy. Có khán giả còn bình luận rằng Midu tuy xinh đẹp, ngọt ngào nhưng lại nhạt nhẽo và quá an toàn.

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt' - 1

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt' - 2
Midu - Thanh Duy.

Ngoài ra, người xem cũng gửi nhiều ý kiến với mong muốn chương trình để các nghệ sĩ thập niên 60 xuất hiện trở lại. Người xem cho rằng thập niên 60 là một thập niên quan trọng, thuộc thế hệ ông bà với những câu chuyện, kỷ niệm quý giá chỉ còn trong ký ức. Thế hệ con cháu sẽ hiểu được một phần thanh xuân, cuộc sống của ông bà, cha mẹ mình thông qua những câu chuyện mà thập niên 60 kể lại. 

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt' - 3

Ký ức vui vẻ: Khán giả réo gọi khi Thanh Duy vắng mặt, Midu bị chê đẹp nhưng 'nhạt' - 4

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ky-uc-vui-ve-khan-gia-reo-goi-khi-thanh-duy-vang-mat-midu-bi-che-dep-nhung-nhat-tintuc721007Tin mới hơn