Giải trí

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Trong clip mới bị rò rỉ của Hương vị tình thân, cảnh ông Khang căng thẳng với Thy khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân phần 2: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Fan Hương vị tình thân mới chia sẻ một đoạn clip hậu trường thú vị, trong đó có cảnh Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang đi theo sau. Đúng lúc này thì Thy bước ra gặp bố chồng. Thái độ của ông Khang với dâu thứ lúc này trông cực căng thẳng. 

Ông Khang căng thẳng với Thy trong Hương vị tình thân

 Ông đã nói điều gì đó với Thy, dường như là yêu cầu con dâu vào nhà nói chuyện. Dù không biết có chuyện gì đã xảy ra, nhưng thái độ của ông Khang khiến nhiều khán giả đang ghét Thy phải hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy

Hương vị tình thân phần 2: Sau cảm thương, khán giả lại tiếp tục ghét Thy

Những tập phim gần đây, đã có lúc nhân vật Thy nhận được tình thương và sự cảm thông của khán giả, khi cô phải đối diện với "vấn nạn tiểu tam", phải nhập viện và bộc bạch với Huy những nỗi khổ tâm của mình. Thế nhưng ở 2 tập phim mới nhất, Thy lại tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi của khán giả, đặc biệt khi thái độ sân si của Thy dành cho Nam vẫn chưa kết thúc.

Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy - 1

Ở tập phim tối qua, thái độ nghi ngờ của Thy dành cho ông Tuấn - bố Nam chỉ vì ông Tuấn chơi với ông Sinh càng thổi bùng làn sóng giận dữ của người xem. Nhiều người cho rằng chính sự khinh khi của Thy dành cho những người như ông Tuấn, ông Sinh sẽ càng khiến nỗi bất hạnh của Thy tăng cao khi một ngày cô phát hiện những bí mật về thân thế cũng như quá khứ của bố mẹ mình.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo L.H (Nhịp Sống Việt)


>> Hương vị tình thân phần 2 tập 43: Bà Xuân sốc khi dâu trưởng nhận kẻ từng giết người là bố nuôi, ông Khang yêu cầu Nam - Long tránh xa ông Sinh
>> Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người
>> Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình


http://nhipsongviet.toquoc.vn/huong-vi-tinh-than-lo-clip-long-nam-dua-ba-dan-ve-nha-ong-khang-cuc-cang-thang-voi-thy-22202128911126124.htm