Giải trí

Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người

Trong tập 43 Hương vị tình thân phần 2, lão Tấn tỏ ra hả hê khi ông Sinh lần thứ 2 phải đối mặt với án tù oan.

Mở đầu Hương vị tình thân phần 2 tập 43, tại cơ quan công an, lực lượng chức năng hỏi Long rằng trước hôm ông Tín chết, Long có tới gặp ông, vậy hai người trao đổi chuyện gì. Trả lời câu hỏi của công an, Long chia sẻ hai người là đối tác làm ăn và gặp nhau chỉ để trao đổi công việc.

Sau khi cơ quan chức năng cho biết ông Sinh từng giết người, Long rất bất ngờ. Long cũng nói rõ hai vợ chồng thường xuyên gặp ông Sinh và tin rằng ông là người tốt. Long khẳng định: “Chắc chắn không có chuyện chú Sinh giết ông Tín đâu”.

Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết ngườiHương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người - 1

Đúng như Long - Nam tin tưởng, ông Sinh quả thật không hề liên quan đến cái chết của ông Tín. Sự thật, lão Tấn chính là thủ phạm giết ông Tín. Ông Tấn cho vay nặng lãi và ông Tín đã nợ Tấn một số tiền lớn. Vì công ty đang gặp khó khăn, ông Tín không thể xoay xở nên bị Tấn đến tận nhà đe dọa sẽ làm hại vợ con ông.

Ông Tín đưa cho Tấn một vali tiền nhưng hắn nói: “Mày nợ tao bao nhiêu mà định lấy số tiền còi này ra để chuộc mạng vợ con mày”. Sau đó, Tấn sai đàn em “chăm sóc” vợ ông Tín cẩn thận. Hoảng sợ trước lời đe doạ của Tấn, ông Tín khụy gối rồi lăn ra đất bất tỉnh. Sau khi ông Sinh đến thì phát hiện ông Tín đã qua đời.

Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người - 2

Trong tập 43, khi đàn em thông báo mọi chuyện đã được giải quyết xong hết, lão Tấn hả hê nói: 'Tốt. Án chồng án, lần này thì mày rũ tù còn ạ'. Ông Sinh là mối đe dọa lớn nhất thời điểm hiện tại của lão Tấn nên khi ông Sinh bị nghi là kẻ giết người, lão Tấn như trút được gánh nặng.

Bà Sa đến hỏi lão Tấn có dính dáng gì tới vụ ông Sinh bị bắt hay không. Tấn phủ nhận rằng mình không liên quan tới vụ việc của ông Sinh. “Em chỉ sợ anh dồn hắn tới tội chết một lần nữa, chó cùng dứt dậu, nó sẽ khai ra thằng Dũng là con của anh. Lúc đấy cái Thy nó biết chuyện, bọn trẻ sẽ như thế nào”, bà Sa lo lắng. Sa cảnh báo Tấn không được để Dũng dính dáng gì tới ân oán quá khứ. Lão Tấn khẳng định Dũng là con mình nên chắc chắn sẽ không để liên lụy đến cậu con trai duy nhất.

Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người - 3

Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người - 4

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3
>> Hương vị tình thân tập 44: Thy phát hiện ông Sinh giết bố mình, Nam bị túm tóc đánh đập
>> Hương vị tình thân phần 2 tập 43: Bà Xuân sốc khi dâu trưởng nhận kẻ từng giết người là bố nuôi, ông Khang yêu cầu Nam - Long tránh xa ông Sinh


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-vi-tinh-than-ong-sinh-lan-thu-2-mang-toi-oan-vi-lao-tan-long-soc-khi-biet-bo-vo-tung-giet-nguoi-tintuc787442