Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả tiếc nuối khi 'thuyền Quân - Cúc' có nguy cơ 'toang'

Trong tập 53 Hướng dương ngược nắng, bà Bạch Cúc đã từ chối lời tỏ tình của ông Quân khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Hướng dương ngược nắng tập 53 (tập 23 - phần 2), Cao Dược đang dần ổn định sau loạt biến cố, lúc này bà Bạch Cúc mới có thời gian thảnh thơi. Ra ngoài uống nước với ông Quân, bà Bạch Cúc thở dài nhẹ nhõm như vừa vượt qua một kiếp nạn. Nhân lúc này, ông Quân cũng thổ lộ tình cảm với người phụ nữ mình yêu suốt nửa cuộc đời. Ông cho rằng nếu bây giờ không dám dứt khoát nói ra tình cảm của mình thì ông Quân thấy mình thật kém cỏi.

Nắm chặt tay bà Bạch Cúc, ông Quân thổ lộ: "Mình đã đi song song bên cậu quá nửa cuộc đời, hôm nay mình muốn thay đổi, hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già, hoặc chấp nhận không là gì cả và rời xa cậu, rời xa gia đình cậu. Cúc, mình đã vòng vo, ý tứ nhiều lần rồi nhưng cậu đều tìm cách lảng tránh. Cậu hãy suy nghĩ kỹ và trả lời mình nhé".

Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả tiếc nuối khi 'thuyền Quân - Cúc' có nguy cơ 'toang'

Trước lời thổ lộ bất ngờ của ông Quân, bà Bạch Cúc có phần ngại ngùng, bối rối. Bà nói: 'Chúng ta không thể mãi như thế này được sao. Là bạn bè, là tri âm?'. 

Trước lời từ chối của bà Bạch Cúc, ông Quân cười buồn nói: "Cậu hài lòng với mối quan hệ bạn bè, nhưng mình thì không. Mình đã có tuổi rồi, nếu một sự rõ ràng mình cũng không có được thì mình kém cỏi quá".

Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả tiếc nuối khi 'thuyền Quân - Cúc' có nguy cơ 'toang' - 1

Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả tiếc nuối khi 'thuyền Quân - Cúc' có nguy cơ 'toang' - 2

Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả tiếc nuối khi 'thuyền Quân - Cúc' có nguy cơ 'toang' - 3

Phản ứng của bà Bạch Cúc khiến không chỉ ông Quân mà ngay cả khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối. Khi preview Hướng dương ngược nắng tập 53 hé lộ màn tỏ tình của ông Quân, khán giả đã hy vọng và chờ đợi cái gật đầu từ Bạch Cúc nhưng cuối cùng bà vẫn từ chối tâm chân tình của người đàn ông đã dành quá nửa đời người để ở âm thầm ở bên cạnh bà. 

Một số khán giả hy vọng ông Quân sẽ làm theo đúng những gì đã nói, rời xa Bạch Cúc sau khi bị từ chối. Có thể khi ông Quân không còn ở bên, Bạch Cúc mới thực sự hiểu được tình cảm của mình, nhận ra ông Quân quan trọng thế nào đối với cuộc đời bà. 

Liệu 'thuyền' Cúc - Quân có thực sự 'toang'? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả bất ngờ khi bé Cami là em gái Hoàng, ông bố quyền lực có nguy cơ ngồi tù 20 năm
>> Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu
>> Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-53-khan-gia-tiec-nuoi-khi-thuyen-quan-cuc-co-nguy-co-toang-tintuc751469