Giải trí

Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'?

Trong tập 53 Hướng dương ngược nắng, trước sự níu kéo tình cảm của Kiên, Châu tỏ ra vô cùng lạnh lùng, dứt khoát muốn kết thúc mọi chuyện.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 53, sau cuộc trò chuyện với Minh, Châu đã hiểu rằng hóa ra Minh và Kiên không hề có tình cảm mập mờ nào như Châu đã từng hiểu lầm trước đây. Dù vậy, Châu vẫn không có ý định tha thứ cho Kiên. Châu tìm luật sư đàm phán với Kiên để chịu trách nhiệm về tai nạn đã gây ra cho Kiên. Lo sợ Châu gặp rắc rối với phạm luật, Kiên đã đòi gặp trực tiếp Châu để được nói rõ lòng mình.

Khi Kiên ra sức níu kéo, Châu lại tỏ ra lạnh lùng. Châu nói thẳng việc cô gặp Kiên chỉ là để thương thảo về vụ tai nạn chứ không có chuyện gì khác cần nói. 

Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'?

Châu thẳng thắn nói với Kiên điều cô khó chấp nhận nhất ở bản thân mình là khi đau khổ, mù quáng, cô lại muốn trở thành kẻ giết người. Nếu ngày ấy, Châu lao xe vào Kiên và Kiên chết thì Châu đã thực sự là kẻ giết người. Ngày trở về, Châu đã suy nghĩ thông suốt, đủ can đảm để đối diện với tất cả mọi chuyện, chứ không phải vì muốn cho Kiên một cơ hội. Kiên nghĩ rằng Châu đang cảm thấy có lỗi với mình nên trấn an: "Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết". 

Tuy nhiên, Châu cũng lập tức dập tắt ý nghĩ của Kiên khi nói cô chẳng có lỗi gì với Kiên, cô chỉ có lỗi với chính bản thân mình và những gì được giáo dục mà thôi. 

Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'? - 1

Khi Châu định ra về, Kiên cô gắng níu cô lại để bày tỏ lòng mình. Kiên nói: 'Thực sự anh rất nhớ em. Những ngày mà anh nghĩ em đã chết, cuộc sống của anh không khác gì địa ngục cả. Đúng là anh đã từng hận thù mẹ em và anh muốn em phải chịu đau khổ vì mẹ em đã khiến anh trở thành kẻ bất hạnh, cô độc và hận thù. Nếu như không có sự hận thù và quyết liệt muốn đòi lại món nợ cho gia đình mình, thực sự anh không biết động lực nào khiến anh tồn tại đến bây giờ. Nhưng ngay cả lúc hận thù nhất, thi anh cũng vẫn rất yêu em. Khi chúng ta đang trong mối quan hệ, anh không ý thức được điều đó cho đến khi em rời bỏ anh, cho đến khi anh nghĩ rằng em đã chết thì anh mới thấy anh không còn muốn sống nữa'.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'? - 2

Trước những lời như trút hết nỗi lòng của Kiên, Châu vẫn đáp lại dửng dưng: 'Anh nói những điều này với tôi làm gì? Nghe giống như anh đang hối hận và muốn bắt đầu lại với tôi à? Không bao giờ có chuyện đó. Kể cả nếu có kiếp sau, tôi cũng không muốn yêu anh nữa. Cho nên anh đừng tỏ ra hối hận hay kể những câu chuyện tình xưa nghĩa cũ làm gì cả. Nghe giống chuyện cười lắm'. Kiên chết lặng trước thái độ lạnh lùng, tuyệt tình và dứt khoát của Châu. Fan của cặp đôi 'Song Hồng' cũng vô cùng đau lòng, tiếc nuối.

Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'? - 3
Hướng dương ngược nắng tập 53: Châu tuyên bố nếu có kiếp sau cũng không yêu Kiên, 'thuyền Song Hồng' chính thức 'toang'? - 4

Liệu chuyện tình Kiên - Châu có thực sự khép lại từ đây? Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 54: Phúc bị Châu bóc mẽ đang thích mình, Minh quan tâm đến Hoàng
>> Hướng dương ngược nắng tập 53: Khán giả bất ngờ khi bé Cami là em gái Hoàng, ông bố quyền lực có nguy cơ ngồi tù 20 năm
>> Hướng dương ngược nắng tập 53: Dặn dò 'xin chị đừng đùa giỡn anh ấy', Minh quyết định nhường Phúc cho Châu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huong-duong-nguoc-nang-tap-53-chau-tuyen-bo-neu-co-kiep-sau-cung-khong-yeu-kien-thuyen-song-hong-chinh-thuc-toang-tintuc751428