Giải trí

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn

Sau khi biết mình không còn sống được bao lâu vì căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, Thái không những cầu xin Khuê quay lại mà còn vô tình khiến cửa hàng của cô gặp 'phốt' lớn.

Mở đầu tập 41 Hoa hồng trên ngực trái, Thái hoàn toàn suy sụp sau khi nghe bác sĩ thông báo anh bị ung thư dạ dày giai đoạn 3 và thời gian còn lại của Thái không nhiều, thậm chí rất có thể Thái sẽ không chờ được tới lúc bé Bống phẫu thuật tim. Dù vẫn rất giận người bố đã mất, vào ngày giỗ của ông Thái chỉ miễn cưỡng ra mộ thắp hương nhưng trong lúc bế tắc nhất trong cuộc đời, Thái lại ra ôm lấy mộ của bố khóc lóc trong đau đớn. Thái khóc với bố rằng anh không biết phải làm sao, nếu anh chết thì mẹ và hai con nhỏ của mình phải làm sao.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn - 1

Vì biết không còn sống được bao lâu Thái đã đến quỳ gối cầu xin Khuê quay lại với mình, chỉ một thời gian thôi cũng được, vì thương hại cũng được. Về phía Khuê, cô vẫn cương quyền từ chối lời cầu xin của chồng cũ. Đúng lúc nào Bảo xuất hiện, thấy Thái đang cầm tay Khuê để níu kéo, anh chàng 'tuần lộc' đã tới giành lại bàn tay Khuê để khẳng định chủ quyền. Biết Khuê đã chính thức trao tình cảm cho Bảo, Thái lầm lũi ra về.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn - 2
Thái tiếp tục níu kéo vợ cũ.
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn - 3
Tuy nhiên, Bảo đã ngăn cản và khẳng định chủ quyền với Khuê.

Không chỉ khiến Khuê khó xử, Thái còn vô tình mang họa đến cho cửa hàng đang làm ăn vô cùng phát đạt của cô. Theo đó, trong một lần cùng Khang ghé cửa hàng Khuê dùng bữa, bệnh dạ dày của Thái tái phát khiến anh nôn ra máu ngay tại bàn ăn. Thời điểm này, nhà hàng đang rất đông khách, một khách hàng đã quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội. Trớ trêu thay, khi xem đoạn clip này cư dân mạng đồng loạt cho rằng Thái bị ngộ độc thực phẩm vì ăn đồ ở quán của Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn - 4
Thái bị nôn máu khi đang ăn ở nhà hàng của Khuê.
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 41: Bị ung thư giai đoạn cuối, Thái khiến cửa hàng của Khuê 'dính phốt' lớn - 5
Khuê vô cùng lo lắng khi thấy Thái nôn ra máu

Về phía Thái, sau khi bị nôn ra máu ở cửa hàng của Khuê, Khang lập tức đưa anh trai đến bệnh viện. Tại đây, Thái dặn bác sĩ giấu căn bệnh của mình với người nhà nên Khang và Khuê chỉ biết Thái bị đau dạ dày cấp do căng thẳng trong công việc. Trong khi đó, bác sĩ thông báo cho Thái biết căn bệnh của anh đã chuyển sang giai đoạn 4, phải nhập viện lập tức. Tuy suy sụp nhưng Thái vẫn muốn lo cuộc phẫu thuật tim của Bống trước.

Thấy Khuê chạy đến viện lo lắng cho Thái, Khang dò hỏi quyết định của chị dâu cũ. Rất thẳng thắn, Khuê trả lời rằng vì có con chung nên dù ly hôn, Khuê và Thái vẫn có ràng buộc đến hết đời. Chuyện với Bảo, Khuê chưa có gì chắc chắn nhưng cô chỉ chắc chắn một điều rằng sẽ không bao giờ quay lại với Thái.

Liệu nếu biết Thái không còn sống được bao lâu, Khuê sẽ quyết định như thế nào? Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-41-bi-ung-thu-giai-doan-cuoi-thai-khien-cua-hang-cua-khue-dinh-phot-lon-d67805.html?demo
Loading...