Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu?

Nhiều khán giả vô cùng thắc mắc khi Ngân đột nhiên 'mất tích' khỏi Hoa hồng trên ngực trái mà không có lý do cụ thể nào.

Hoa hồng trên ngực trái đang dần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính xoay quanh dàn nhân vật chính. Theo diễn biến hiện tại của phim, Thái đang phải đối mặt với căn bệnh ung thu giai đoạn cuối và thời gian còn lại của anh chỉ tính bằng tháng. Trong khi đó, Khuê - Bảo đã chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm, cả hai đốn tim khán giả bằng hoàng loạt những khoảnh khắc ngọt ngào và một đám cưới là cái kết mà fan cho rằng sẽ không còn xa với cặp đôi này. Khang cũng chính thức về chung một nhà với San để tiện chăm sóc cô khi bầu bí dù cả hai chưa kết hôn.

Với quá nhiều diễn biến xoay quanh dàn nhân vật chính nên có lẽ Hoa hồng trên ngực trái không còn đủ thời lượng cho các nhân vật phụ. Chẳng hạn như Hùng sau khi bị sếp đánh ghen bầm dập cũng không thấy quay lại báo thù Thái, qua cuộc trò chuyện của các nhân vật chính thì Trà và Dung đã bị bắt, tuy nhiên cảnh phim được khán giả mong chờ này lại không được lên sóng. Đặc biệt, riêng nhân vật Ngân thì 'mất tích' một cách bí ẩn khiến nhiều khán giả thắc mắc nguyên nhân.

Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu?
Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 1
Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 2

Là vợ cũ, và cũng là người 'mở hàng' cho 'trào lưu' cắm sừng lên đầu Bảo, thế nhưng Ngân lại bỗng dưng đùng đùng trở lại níu kéo Bảo bằng mọi cách, kể cả vứt hết liêm sỉ. Bị Bảo từ chối phũ phàng, Ngân từng tuyên bố sẽ về Mỹ và không bao giờ xuất hiện trước mặt Bảo, thế rồi bỗng dưng cô lại vào công ty Bảo làm việc và trở thành 'kỳ đà cản mũi' Khuê - Bảo.

Tưởng chừng như cô ả sẽ tiếp tục bám lấy Bảo 'dai như đỉa' thì trong tập 31 sau khi nghe Bảo tuyên bố sẽ cưa đổ Khuê, Ngân cũng mất tích luôn không lời giải thích.

Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 3
Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 4
Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 5

Nhiều khán giả hoang mang trước màn 'bay màu' này của  Ngân và lo lắng cho rằng cô ả đang ủ mưu cho ngày trở lại và tiếp tục lợi hại hơn xưa.

Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 6
Hoa hồng trên ngực trái: Phim sắp hết, Thái sắp chết, Bảo sắp cưới, thế còn 'trùm phản diện' này đang ở đâu? - 7

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-phim-sap-het-thai-sap-chet-bao-sap-cuoi-the-con-trum-phan-dien-nay-dang-o-dau-d67599.html?demo

Loading...Tin mới hơn